Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

1.1: Giới thiệu Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

 Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc là bệnh viện chuyên khoa hạng III, được thành lập năm 2002 với quy mô 120 giường bệnh và là một trong những bệnh viện chất lượng ở Vĩnh Phúc. Bệnh vện đã được đầu tư, bổ sung một số trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao phục vụ tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân như: Nhà bệnh nhân nội trú; khi điều trị kép; trang bị các thiết bị máy móc y tế hiện đại như: Máy siêu lọc; máy thận nhân tạo; máy phẫu thuật nội soi; máy theo dõi bệnh nhân; máy xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang; máy sinh hóa; máy điện giải đồ; máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy – 128 lát; máy siêu âm màu 3,4 chiều…là điều kiện thuận lợi để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ KCB tuyến đầu của tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc tại website chính thức của bệnh viện: http://www.bvttvinhphuc.com/

1.4: Email Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại bệnh viện Tâm Thần Vĩnh Phúc

2. Địa chỉ Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

    Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc được đặt tại: Chùa Hà, đường Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh yên trên đường Định Trung vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc còn nằm gần trường THPT chuyên Vĩnh Phúc và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

3.1: Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, khoa xét nghiệm, khoa cấp cứu, khoa phụ sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc: 02113616691 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa thần kinh

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa tư vấn và trị liệu tâm lý

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

 Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị rối loại tâm lý thì khám tại khoa nào Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc?

     Nếu bạn có hiện tượng rối loạn tâm lý hay lo âu, mất ngủ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa tư vấn và trị liệu tâm lý của Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc theo địa chỉ: Chùa Hà, đường Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện tâm thần Vĩnh Phúc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc - Phường Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc