Số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về trung tâm y tế huyện Mai Châu

1.1: Giới thiệu về trung tâm y tế huyện Mai Châu

      Trung tâm y tế huyện Mai Châu là bệnh viện công lập hạng 3 tại tỉnh Hòa Bình. Trung tâm đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Trung tâm tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí trạm đạt chuẩn quốc gia về y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế huyện Mai Châu

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế huyện Mai Châu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế huyện Mai Châu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế huyện Mai Châu tại website chính thức của trung tâm: 

1.4: Email trung tâm y tế huyện Mai Châu

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế huyện Mai Châu thì có thể vào website của trung tâm sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu

2. Địa chỉ trung tâm y tế huyện Mai Châu

  Trung tâm y tế huyện Mai Châu được đặt tại: tiểu khu 4, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại đường quốc lộ 15, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó trung tâm y tế huyện Mai Châu nằm gần trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình,bệnh viện đa khoa huyện Mai Châu, du lịch Mai Châu Hòa Bình,…và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu hồi sức, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa truyền nhiễm, Khoa nội tổng hợp, Khoa nhi,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại trung tâm y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế huyện Mai Châu thì bạn có thể gọi theo số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu là: 02183867681 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Mai Châu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế huyện Mai Châu.

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     –  Khoa Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Truyền nhiễm

– Trung tâm có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Mai Châu là trung tâm huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế huyện Mai Châu có khám bệnh không? Trung tâm có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế huyện Mai Châu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Trung tâm tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, trung tâm sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau lưng thì có thể khám tại khoa nào trung tâm y tế huyện Mai Châu

     Nếu bạn bị đau nhức vùng lưng thì bạn có thể đến khám tại khoa khám bệnh của trung tâm y tế huyện Mai Châu theo địa chỉ: tiểu khu 4, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế huyện Mai Châu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế huyện Mai Châu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế huyện Mai Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế huyện Mai Châu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế huyện Mai Châu - tiểu khu 4, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình