Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

    Ra đời từ tháng 09 năm 2000 Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức là nơi khám chữa bệnh uy tín và chăm sóc khách hàng đáng tin cậy. Chúng tôi có mặt để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Y khoa chất lượng cao, cùng với thái độ tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho chất lượng dịch vụ, không ngừng nỗ lực để phục vụ công đồng tốt hơn và thực hiện chính sách của nhà nước về việc giảm tải trọng cho bệnh nhân tại các bệnh viện lớn trong thành phố. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về cả kiến trúc xây dựng lẫn yêu cầu chuyên môn của một bệnh viện, phù hợp với những quy định của những tổ chức tín nhiệm khác nhau trên thế giới, hiện tại với 25 Khoa Phòng Bệnh Viện Hồng Đức 3 được trang bị đồng bộ với kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại, tự hào với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước với các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực liên quan.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Hồng Đức tại website chính thức của bệnh viện: https://hongduchospital.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@hongduchospital.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa hồng đức

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

     Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức được đặt tại: 32/2 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên đường Thống Nhất giao với đường Quang Trung và đường Phan Văn Trị. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức còn gần Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Quận Gò Vấp, Phòng khám nha khoa Mỹ Đức, Nha khoa Tâm Đức……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nhi, Khoa ung bướu, Khoa cấp cứu, Khoa sản, Khoa lọc thận, Khoa hồi sức tích cực – chống độc, Khoa đông y, Khoa ngoại tổng quát, Khoa nội tổng quát, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa xét nghiệm, Khoa răng hàm mặt,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức: 02839969999 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

     – Khoa nhi

     – Khoa ung bướu

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa sản

     – Khoa lọc thận

     – Khoa hồi sức tích cực – chống độc

     – Khoa đông y

     – Khoa ngoại tổng quát

     – Khoa nội tổng quát

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa răng hàm mặt

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

– Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn đăng kí sinh thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức?

     Nếu bạn muốn đăng kí sinh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức theo địa chỉ: 32/2 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức - 32/2 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.