Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

    Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì được thành lập từ những năm 1960 trên cơ sở hợp nhất 3 cơ sở Y tế: Quảng Oai, Bất Bạt và Tùng Thiện. Kể từ tháng 9/2011 đến nay Bệnh viện được công nhận là Bệnh viện hạng II và được giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế, tự đảm bảo toàn bộ chi hoạt động thường xuyên. Với chức năng, nhiệm vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn khu vực huyện Ba Vì và các vùng lân cận; Đào tạo cán bộ y tế; Nghiên cứu khoa học về y học; Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn, kỹ thuật; Phòng bệnh; Hợp tác quốc tế; Quản lý kinh tế y tế. Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì là Bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc Sở Y tế Thành Phố Hà Nội, với quy mô 345 giường bệnh thực kê. Tổ chức bộ máy có: 21 khoa, phòng trực thuộc (11 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng và 5 phòng chức năng), tổng biên chế hiện có 354 viên chức, người lao động.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhviendakhoabavi.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Ba Vì thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdkbv@hanoi.gov.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện ba vì

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

     Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì được đặt tại: Xã Đồng Thái, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Ba Vì. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì gần Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì, Chi cục thuế huyện Vì, Bưu điện huyện Ba Vì, Công an huyện Ba Vì……….và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa gây mê hồi sức, Khoa khám bệnh, Khoa nội tổng hợp, Khoa nhi, Khoa y học cổ truyền, Khoa truyền nhiễm, Khoa liên CK, Khoa dược, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa xét nghiệm………Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì: 02433863139 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa nhi

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa liên CK

     – Khoa dược

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì là Bệnh viện đa khoa của huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi bị mẩn đỏ khắp người thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì?

     Nếu bạn muốn khám bệnh cho con thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì theo địa chỉ: Xã Đồng Thái, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì - Xã Đồng Thái, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.