Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

    Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh luôn tiếp cận, ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật của y học để hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị, chữa lành và bảo vệ sức khỏe. Bằng nhiều hình thức (hội thảo, tự học tự nghiên cứu, chuyển giao kỹ thuật y học tại chỗ…), đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Vạn Hạnh đã tích cực học hỏi để bồi dưỡng y thuật, kinh nghiệm chuyên môn. Đến nay, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Bệnh viện đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, trình độ vững vàng, đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Nhờ đó, hằng năm Bệnh viện đều nhận được giải thưởng công nhận đơn vị xuất sắc của Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân TP.HCM trao tặng. Trở thành một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại TPHCM với chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị tối ưu và chi phí hợp lý. Đưa thương hiệu bệnh viện Vạn Hạnh thân thiện, gần gũi hơn đến người dân với tiêu chí điều trị hiệu quả cho người bệnh là trên hết.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienvanhanh.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhvienvanhanh@gmail.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa vạn hạnh

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

     Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được đặt tại: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên đường Lê Hồng Phong giao với đường Sư Vạn Hạnh, đường Lý Thái Tổ và đường Ngô Gia Tự. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh còn gần Bệnh viện nhân dân 115, Bệnh viện Nhi Đồng 1……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, Khoa sản, Khoa răng hàm mặt, Khoa tế bào gốc, Khoa tai mũi họng, Khoa mắt, Khoa cận lâm sàng, Khoa da liễu, Khoa hiếm muộn ivp, Khoa y học cổ truyền,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh: 02838632553 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

     – Khoa ngoại

     – Khoa sản

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa tế bào gốc

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa mắt

     – Khoa cận lâm sàng

     – Khoa da liễu

     – Khoa hiếm muộn ivp

     – Khoa y học cổ truyền

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

– Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám bệnh đau vai gáy thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh?

     Nếu bạn muốn khám bệnh đau vai gáy thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh theo địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh - 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.