Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

    Trung tâm Y tế huyện Krông Pa được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Dân số – Kế hoạch hóa gia đình cấp huyện vào Trung tâm y tế cùng cấp, tổ chức lại Ban Y tế dự phòng thuộc Trung tâm Y tế cấp huyện, sáp nhập Bệnh viện đa khoa khu vực (thị xã An Khê Pa, thị xã Ayun Pa) vào Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố. Với mô hình trên, Trung tâm y tế huyện thực hiện thêm nhiệm vụ Dân số và Kế hoạch hóa gia đình. Theo đó cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế Krông Pa gồm: 05 phòng, và 08 khoa và 14 Trạm Y tế xã, thị trấn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Krông Pa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Krông Pa tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

  Email của Trung tâm Y tế huyện Krông Pa là: ttyt.krongpa@gialai.gov.vn

trung tâm y tế huyện krông pa

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

    Trung tâm Y tế huyện Krông Pa được đặt tại: Số 42 Thống Nhất, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Phú Túc nằm trên tuyến đường Thống Nhất, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Krông Pa còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu, Khoa Ngoại tổng hợp- Liên chuyên khoa, Khoa Nội – Nhi – Nhiễm, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Krông Pa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa: 02693853121 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Krông Pa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

      – Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Ngoại tổng hợp – Liên chuyên khoa

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Nội – Nhi – Nhiễm

      – Khoa Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Krông Pa là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị phần thắt lưng lan xuống phần hông và cơn đau gia tăng khi vận động thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Krông Pa?

    Đối với trường hợp bị đau phần thắt lưng lan xuống phần hông và cơn đau gia tăng khi vận động thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Krông Pa theo địa chỉ: Số 42 Thống Nhất, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Krông Pa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Krông Pa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Krông Pa - Số 42 Thống Nhất, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.