Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

  Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là bệnh viện Đa khoa hạng II (Quyết định số 2620/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ về việc Xếp hạng đơn vị sự nghiệp Y tế), có nhiệm vụ đảm bảo phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thị xã Phú Thọ và các vùng lân cận. Hiện tại bệnh viện có quy mô 500 giường bệnh (200 giường pháp lệnh, 300 giường xã hội hóa), gồm 19 khoa phòng (5 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng và khoa cận lâm sàng). Đội ngũ nhân sự làm công tác lãnh đạo, quản lý của bệnh viện gồm 38 người. Trong đó, Ban giám đốc, trưởng các khoa, phòng, phó trưởng các khoa, phòng và tương đương là 27 người; điều dưỡng trưởng, nữ hộ sinh trưởng, Kỹ thuật viên trưởng và phụ trách điều dưỡng là 11 người. Tổng số cán bộ viên chức gồm 255 người (Viên chức trong biên chế là 180; viên chức xã hội hoá là 70, viên chức hợp đồng là 05); trong đó bác sỹ là 76 (BSCKII là 03; BSCKI, thạc sỹ là 17 và bác sỹ là 56).

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ tại website chính thức của bệnh viện: https://benhviendakhoathixaphutho.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

     Email của Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là: benhviendakhoathixaphutho@gmail.com.

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ
2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

     Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ được đặt tại: Số 69, đường Cao Bang, phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thị xã Phú Thọ trên đường Cao Bang giao với đường Hùng Vương và đường Hồ Chí Minh. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ nằm gần Bệnh viện Phổi Tỉnh Phú Thọ, Ủy ban nhân dân xã Văn Lung,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội, Khoa Nhi, Khoa CC – HSTC Chống độc, Khoa Ngoại, Khoa Sản, Khoa Y học Cổ truyền, Khoa Truyền nhiễm,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại: 02106501888 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

– Khoa Nội
– Khoa Nhi
– Khoa CC – HSTC Chống độc
– Khoa Ngoại
– Khoa Sản
– Khoa Y học Cổ truyền
– Khoa Truyền nhiễm
– Khoa Gây mê hồi sức
– Khoa Khám bệnh
– Khoa Dược
– Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là Bệnh viện tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn mổ mắt cận thị thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ?

     Nếu bạn muốn mổ mắt cận thị thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ theo địa chỉ: Số 69, đường Cao Bang, phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Đja chỉ Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ -Số 69, đường Cao Bang, phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.