Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

     Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình được thành lập từ việc xác nhận Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình và Trung tâm Y tế từ tháng 09 năm 2017, chịu sự quản lý, chỉ đạo và hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra của Giám đốc Sở Y tế về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh phí, nhân lực y tế; chịu sự quản lý, chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân huyện Hòa Bình trong việc xây dựng kế hoạch phát triển y tế của huyện để trình cơ quan có thẩm quyền và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện kế hoạch đó sau khi được phê duyệt. Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình là Trung tâm Y tế hạng III với quy mô 100 giường kế hoạch, thực kê 140 giường bệnh. Sự phát triển của Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình trong những năm qua là được sự quan tâm của Sở Y tế, Huyện ủy – UBND huyện, tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Trung tâm Y tế tập trung nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và phát triển Trung tâm Y tế có đội ngũ viên chức giàu lòng yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm phục vụ người bệnh. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình tại website chính thức của trung tâm: http://ttythoabinh.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

   Email của Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình là: congthongtinytehuyenhoabinh@gmail.com

trung tâm y tế huyện hòa bình

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

    Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình được đặt tại: Ấp Thị Trấn B, thị trấn Hòa Bình, huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Hòa Bình trên tuyến đường Quốc lộ 1A. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình còn nằm gần các cơ quan như Huyện ủy Hòa Bình, UBND thị trấn Hòa Bình, Trường THPT Lê Thị Riêng và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ như chợ Hòa Bình… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa nhi, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược – thiết bị y tế… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình: 02913880363 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu 

      – Khoa ngoại tổng hợp

      – Khoa nội 

      – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa nhi

      – Khoa dược – thiết bị y tế

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng

      – Khoa chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

– Tôi thường xuyên bị ho nhiều, ho có đờm và đau ngực khi thở thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình?

    Đối với tình trạng bị ho nhiều, ho có đờm và đau ngực khi thở thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội của Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình theo địa chỉ: Ấp Thị Trấn B, thị trấn Hòa Bình, huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Hòa Bình - Ấp Thị Trấn B, thị trấn Hòa Bình, huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu.