Số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

    Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ được sáp nhập từ Bệnh viện Y dược cổ truyền và Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ từ 15/01/2016, là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền và Phục hồi chức năng cao nhất của tỉnh. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có trụ sở làm việc tại địa bàn tỉnh, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ tại website chính thức của bệnh viện.

1.4: Email Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

     Email của Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ là: benhvienydct@yahoo.com.

Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng tỉnh Phú Thọ
2. Địa chỉ Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

     Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ được đặt tại: Đường Trần Phú, Phường Gia Cẩm , Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thành phố Việt Trì trên đường Trần Phú giao với đường Lăng Cẩm. Cùng với đó Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ nằm gần Sở Y tế Phú Thọ – Trung tâm Kiểm Nghiệm, Sở Y tế Tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Phú Thọ,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội; Khoa Lão khoa; Khoa Ngoại, Sản – Phụ khoa; Khoa Tai mũi họng; Khoa Mắt; Khoa Răng hàm mặt,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại: 02103845180 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

     – Khoa Nội

     – Khoa Lão khoa

     – Khoa Ngoại, Sản – Phụ khoa

     – Khoa Tai mũi họng

     – Khoa Mắt

     – Khoa Răng hàm mặt,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị viêm đại tràng thì khám tại khoa nào Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ?

     Nếu bạn bị viêm đại tràng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội của Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ theo địa chỉ: Đường Trần Phú – Phường Gia Cẩm – Thành phố Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Phục hồi Chức Năng Tỉnh Phú Thọ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Phú Thọ - Đường Trần Phú, Phường Gia Cẩm , Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.