Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Phước Long

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Phước Long

     Ngành Y tế huyện Phước Long được thành lập vào cuối năm 1959 với tên gọi là Ban Dân Y huyện Hồng Dân trụ sở đóng tại xã Ninh Thạnh lợi ngày nay, sau đó được đổi tên là Phòng Y tế huyện Hồng Dân. Đến năm 1983 huyện Hồng Dân được chia tách thành hai huyện Phước Long và Hồng dân Bệnh viện mới được thành lập lấy tên là Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long, năm 1984 hai huyện Hồng Dân và Phước Long được sáp nhập được lấy tên là Bệnh viện đa khoa huyện Hồng Dân. Sau đó đến năm 1990 thành lập Trung tâm Y tế huyện Phước Long là bệnh viện hạng III với quy mô 70 giường, cơ sở vật chất lúc bây giờ tương đối khá hơn các bộ phận hoạt động đi vào nề nếp hơn, Trung Tâm y tế đã có định hướng rõ ràng giữa phòng bệnh, chữa bệnh, và chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ từng bước nâng cao tay nghề, mua sắm trạng thiết bị thêm, có khoa xét nghiệm để phục vụ cho điều trị, đã xóa bỏ tình trạng bao cấp mua thuốc bằng tem vé.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Phước Long

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Phước Long làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Phước Long

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Phước Long tại website chính thức của trung tâm: http://ttytphuoclong.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Phước Long

   Email của Trung tâm Y tế huyện Phước Long là: bvdkpl@baclieu.gov.vn

trung tâm y tế huyện phước long

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Phước Long

    Trung tâm Y tế huyện Phước Long được đặt tại: Ấp Long Thành, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Phước Long cạnh tuyến đường Quản Lộ – Phụng Hiệp giao với đường TL2. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Phước Long còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa ngoại – sản, Khoa nội – nhi – truyền nhiễm… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Phước Long thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long: 02913864279 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Phước Long luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Phước Long

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu 

      – Khoa ngoại tổng hợp

      – Khoa nội 

      – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa nhi

      – Khoa dược – thiết bị y tế

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng

      – Khoa chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Phước Long

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Phước Long điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi thường xuyên bị đau mỏi vai gáy và đau xuống phần cột sống thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Phước Long?

    Đối với tình trạng bị đau mỏi vai gáy, đau lưng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Phước Long theo địa chỉ: Ấp Long Thành, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Phước Long là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phước Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Phước Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyên Phước Long - Ấp Long Thành, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.