Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Na Rì

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Na Rì

     Trung tâm Y tế huyện Na Rì là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Bắc Kạn, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Na Rì. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ thực hiện sơ cứu, cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng theo quy định của cấp có thẩm quyền và giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho các trường hợp bệnh nhân tự đến, bệnh nhân được chuyển tuyến, bệnh nhân do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến trên chuyển về để tiếp tục theo dõi điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng; thực hiện các kỹ thuật, thủ thuật, chuyển tuyến theo quy định của pháp luật; khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định; tham gia khám giám định y khoa, khám giám định pháp y khi được trưng cầu.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Na Rì

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Na Rì làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Na Rì

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Na Rì tại website chính thức của trung tâm: http://ttytnari.backan.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Na Rì

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Na Rì thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện na rì

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Na Rì

    Trung tâm y tế huyện Na Rì được đặt tại: Thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Yến Lạc gần với sông Bắc Giang. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Na Rì còn nằm gần Công an huyện Na Rì, UBND huyện Na Rì và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa ngoại – sản, Khoa nội – nhi – truyền nhiễm… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Na Rì thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì: 02093886248 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Na Rì luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Na Rì

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu và chống độc

      – Khoa ngoại – sản

      – Khoa nội – nhi – truyền nhiễm

      – Khoa dược 

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa y học cổ truyền – vật lý trị liệu

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Na Rì

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Na Rì điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Na Rì. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Na Rì là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Cháu tôi năm nay 5 tuổi đang gặp tình trạng chậm nói so thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Na Rì?

    Đối với tình trạng trẻ nhỏ bị chậm nói so với các bạn cùng lứa tuổi thì bạn có thể đến đưa cháu bé khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm y tế huyện Na Rì theo địa chỉ: Thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Na Rì có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Na Rì vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Na Rì để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Na Rì có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Na Rì - Thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn