Số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Bà Rịa

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Bà Rịa

     Ngày 2/9/1985 bệnh viện được khởi công xây dựng mới tại khu phố 4, phường Phước Hưng, thị xã Bà Rịa, khánh thành và đưa vào sử dụng từ ngày 19/8/1990 với tên gọi là Bệnh viện Bà Rịa. Theo quyết định số 40/QĐ-UBT ngày 22/1/1992 bệnh viện là bệnh viện đa khoa trung tâm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đối tượng phục vụ của bệnh viện là tất cả nhân dân thuộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và khu vực lân cận có nhu cầu khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe. Ngoài ra còn điều trị cho bệnh nhân thuộc diện khách du lịch từ tỉnh khác đến. Từ năm 1991 đến nay, bệnh viện không ngừng phát triển và lớn mạnh, trình độ chuyên môn, quản lý được nâng cao. Đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo và được đầu tư về nguồn lực của UBND Tỉnh, của Sở Y tế tỉnh, cũng như sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV bệnh viện. Bệnh viện Bà Rịa là bệnh viện hạng 2 tuyến tỉnh của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Những năm gần đây bệnh viện đã được đầu tư và phát triển đột phá cả về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, con người cũng như dịch vụ kỹ thuật.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bà Rịa

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Bà Rịa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Bà Rịa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Bà Rịa tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienbaria.com/

1.4: Email Bệnh viện Bà Rịa

    Email của Bệnh viện Bà Rịa là: admin@benhvienbaria.com

bệnh viện bà rịa

2. Địa chỉ Bệnh viện Bà Rịa

     Bệnh viện Bà Rịa được đặt tại: Số 686 Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Bà Rịa nằm trên tuyến đường Võ Văn Kiệt giao với đường Nguyễn Văn Cừ, đường Võ Thị Sáu và nối đường Phạm Hùng. Vị trí này nằm gần UBNB phường Long Tâm, Trung tâm y tế phường Long Tâm, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bệnh viện Y học cổ truyền. Cùng với đó Bệnh viện Bà Rịa còn các siêu thị, cửa hàng lớn… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu, Khoa Hồi sức tích cực & chống độc, Khoa Nhi, Khoa Phụ sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Bà Rịa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa: 02543731115 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Bà Rịa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Bà Rịa

     – Khoa Khám bệnh 

      – Khoa Cấp cứu

     – Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc 

     – Khoa Nhi

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Phụ sản 

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Nội tim mạch – Lão học

     – Khoa Y dược cổ truyền

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Phẫu thuật gây mê hồi hức

     – Khoa Lọc máu (Thận nhân tạo).

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Bà Rịa

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Bà Rịa là Bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Hiện tại Bệnh viện Bà Rịa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Bà Rịa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Bà Rịa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

   Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Bà Rịa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Bác tôi được chẩn đoán là bị thoát bị đĩa đệm thì khám tại khoa nào Bệnh viện Bà Rịa?

    Đối với trường hợp bị thoát vị đĩa đệm thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa bệnh tại Khoa Y dược cổ truyền của Bệnh viện Bà Rịa theo địa chỉ: Số 686 Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Bà Rịa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Bà Rịa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu - Số 686 Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.