Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

    Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa được thành lập sau giải phóng năm 1975, trải qua nhiều giai đoạn và tỉnh hình thực tiễn của đất nước, ngày 21/08/2000 huyện Mang Yang được tách ra thành 2 huyện: Đak Đoa và Mang Yang. Đến ngày 18/12/2018 UBND tỉnh Gia Lai ra quyết định về việc thành lập các Trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố trên cơ sở sát nhập Trung tâm Dân số – KHHGĐ cấp huyện vào Trung tâm y tế cùng cấp, tổ chức lại Ban Y tế dự phòng thuộc Trung tâm y tế cấp huyện, sát nhập Bệnh viện đa khoa khu vực (thị xã An khê, thị xã A Yun Pa) vào Trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố. Cơ cấu tổ chức của Trung tâm y tế huyện Đak Đoa gồm: Ban Giám đốc, 04 phòng chức năng, 11 khoa chuyên môn, có 16 trạm y tế xã, 01 trạm y tế thị trấn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa tại website chính thức của bệnh viện:

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

  Email của Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa là: ttytdakdoa.gialai.gov.vn

trung tâm y tế huyện đak đoa

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

    Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa được đặt tại: Số 146 đường Wừu, tổ dân phố 7, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Đak Đoa trên tuyến đường Wừu giao với đường Lê Hồng Phong, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa còn nằm gần với Trường THPT Nguyễn Huệ, Văn phòng công chứng Đak Đoa và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Nội, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa: 0966211717 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

      – Khoa Khám bệnh – Liên chuyên khoa

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội

      – Khoa Truyền nhiễm

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi đang gặp tình trạng bị ho kéo dài, ho đờm và kèm sốt, quấy khóc thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa?

    Đối với trường hợp trẻ bị ho kéo dài, ho đờm và kèm sốt, quấy khóc thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa tại Khoa Nội – Nhi – Nhiễm của Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa theo địa chỉ: Số 146 đường Wừu, tổ dân phố 7, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế huyện Đắk Đoa - Số 146 đường Wừu, tổ dân phố 7, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.