Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

    Về lịch sử hình thành, bệnh viện Tâm thần Tp.HCM có tiền thân là một trạm cứu thương dành cho người Pháp. Năm 1862, một số nhà hảo tâm đã xây dựng nên bệnh viện trên nền diện tích là 5ha. Đến năm 1865 thì bệnh viện từ tư nhân trở thành sở hữu của chính quyền đương nhiệm. Lúc này, bệnh viện là nơi điều trị bệnh hoa liễu (các bệnh lây lan qua đường tình dục) và giam giữ bệnh nhân mắc bệnh. Trải qua nhiều biến cố, nhiều lần đổi tên và nhiều giai đoạn phát triển thì vào ngày 21 tháng 8 năm 2002, Trung tâm Sức khỏe tâm thần được đổi tên thành bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh với giám đốc là bác sĩ Lâm Xuân Điền và bác sĩ Trịnh Tất Thắng. Hiện nay, đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành cao nhất về khoa Tâm thần tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những bệnh viện lớn nhất tại các tỉnh phía Nam, bệnh viện Tâm thần Tp.HCM được Bộ Y tế trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ công tác chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý phức tạp về thần kinh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện E làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh tại website chính thức của bệnh viện: https://bvtt-tphcm.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@bvtt-tphcm.org.vn

số điện thoại bệnh viện tâm thần hồ chí minh

2. Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

     Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh được đặt tại: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên Đường Võ Văn Kiệt giao với đường Huỳnh Mẫn Đạt, đường Trần Tuấn Khải. Cùng với đó Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh còn gần Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thân Dân,………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội trú, Khoa khám bệnh, Khu khám ngoại trú, Phòng khám ngoại trú trẻ em, Phòng kế hoạch tổng hợp, Khu cận lâm sàng, Khoa tâm lý,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần thành phố cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh: 0289234675 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

     – Khoa nội trú

     – Khoa khám bệnh

     – Khu khám ngoại trú

     – Phòng khám ngoại trú trẻ em

     – Phòng kế hoạch tổng hợp

     – Khu cận lâm sàng

     – Khoa tâm lý

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn điều trị chứng mất ngủ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện E?

     Nếu bạn muốn điều trị chứng mất ngủ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện E theo địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện tâm thần Hồ Chí Minh - 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.