Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

    Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Y tế Dân số và Bệnh viện đa khoa huyện Hồng Ngự theo Quyết định của UBND tỉnh Đồng Tháp. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp, là Trung tâm Y tế hạng III thực hiện chức năng phòng bệnh, khám, chữa bệnh, y tế dự phòng, an toàn vệ sinh thực phẩm, truyền thông Dân số – Kế hoạch hoá Gia đình. Trung tâm chịu sự quản lý, chỉ đạo chuyên môn của Sở Y tế về tổ chức biên chế, chuyên môn nghiệp vụ, chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh; chịu sự quản lý nhà nước của UBND huyện Hồng Ngự.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự tại website chính thức của bệnh viện: http://www.ttythongngu.com/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

    Email của Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự là: ttyt.huyenhongngu@gmail.com

trung tâm y tế huyện hồng ngự

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

    Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự được đặt tại: Ấp Thượng, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm huyện Hồng Ngự nằm trên tuyến đường DT841, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự còn nằm gần với Chi cục thuế huyện Hồng Ngự, Huyện ủy Hồng Ngự, Bảo hiểm xã hội huyện Hồng Ngự và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Nội tổng hợp,  Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự: 02773586155 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức – cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Nhi

      – Khoa Liên chuyên khoa (Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng)

      – Khoa Ngoại – Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Cận lâm sàng – Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau và sưng ở hàm, mặt, vùng tai hoặc cổ, đặc biệt là khi nhai thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự?

    Đối với trường hợp bị đau và sưng ở hàm, mặt, vùng tai hoặc cổ, đặc biệt là khi nhai thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Liên chuyên khoa (Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng) của Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự theo địa chỉ: Ấp Thượng, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Hồng Ngự - Ấp Thượng, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.