Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

    Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, được thành lập theo quyết định số 1371/QĐ-UBND ngày 17/10/2008 của UBND thành phố Hà Nội về việc đổi tên Bệnh viện huyện Phúc Thọ. Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng mở tại kho bạc Nhà nước và Ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhvienphuctho.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ thì có thể gửi thư đến địa chỉ email sau: bvdkpt@hanoi.gov.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện phúc thọ

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

     Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ được đặt tại: Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Huyện Phúc Thọ. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ gần Trạm y tế thị trấn Phúc Thọ, Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ, Bảo hiểm xã hội huyện Phúc Thọ,……….và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội tổng hợp, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa phụ sản, Khoa nhi, Khoa khám bệnh, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa cấp cứu, Khoa y học cổ truyền, Khoa xét nghiệm, Khoa truyền nhiễm, Khoa dược, Khoa dinh dưỡng…….Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ: 02433848351 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa phụ sản

     – Khoa nhi

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa dược

     – Khoa dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ là Bệnh viện đa khoa của huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau lưng thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ?

     Nếu bạn muốn khám bệnh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ theo địa chỉ: Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ - Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.