Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

  Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên được thành lập theo Quyết định số 138 ngày 28 tháng 5 năm 1988 của UBND tỉnh Lai Châu (nay là tỉnh Điện Biên). Những năm đầu mới thành lập, bệnh viện chỉ có một khoa Châm cứu và khoa điều trị Điều dưỡng với qui mô 30 giường bệnh. Đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng còn thiếu và trình độ chuyên môn chưa được nâng cao. Nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả chăm sóc, điều trị cho người bệnh, từ cuối năm 2009, UBND tỉnh đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, sửa chữa bệnh viện y học cổ truyền, với tổng mức đầu tư gần 40 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ người bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

    Email của Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên là: benhvienyhoccotruyen@gmail.com

bệnh viện y học cổ truyền điện biên

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

    Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên được đặt tại: Tổ 26, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Điện Biên Phủ trên tuyến đường Tôn Thất Tùng, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên còn nằm gần với Sở Y tế Điện Biên và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội, Khoa Dược, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Châm Cứu… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên: 02153831152 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

      – Khoa Khám bệnh đa khoa

      – Khoa Nội 

      – Khoa Châm Cứu

      – Khoa Phụ ngoại

      – Khoa Phục hồi chức năng

      – Khoa Dinh dưỡng

      – Khoa Dược

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi thường xuyên bị đau mỏi cổ và vai gáy thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên?

    Đối với trường hợp bị đau mỏi cổ và vai gáy thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Châm cứu của Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên theo địa chỉ: Tổ 26, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Điện Biên - Tổ 26, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.