Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên được khởi công xây dựng tháng 10/2001 hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 4/2004 với quy mô 350 giường bệnh. Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên có nhiều khoa, phòng, chức năng chuyên khám chữa nhiều loại bệnh. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Đa khoa Điện Biên tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

    Email của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên là: bvdktinhdienbien@gmail.com

bệnh viện đa khoa tỉnh điện biên

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên được đặt tại: Số 92 Tôn Thất Tùng, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Điện Biên Phủ trên tuyến đường 60m giao với đường Hoàng Công Chất, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên còn nằm gần với Trường Cao đăng Y tế Điện Biên và các cửa hàng, siêu thị, các chợ như chợ Noong Bua… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Ung bướu, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Điện Biên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên: 02153827267 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

      – Khoa Cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ung bướu

      – Khoa Phục hồi chức năng

      – Khoa Tâm thần kinh

      – Khoa Tai Mũi Họng

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Con tôi có dấu hiệu bị sốt, đau bụng tiêu chảy, nôn mửa thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên?

    Đối với trường hợp trẻ bị sốt, đau bụng tiêu chảy, nôn mửa thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên theo địa chỉ: Số 92 Tôn Thất Tùng, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên - Số 92 Tôn Thất Tùng, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.