Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

  Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp được thành lập cơ sở sáp nhập Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện và Trung tâm Dân số – Kế hoạch hóa gia đình huyện. Là đơn vị hạng III đáp ứng yêu cầu và nhu cầu cấp cứu, khám và điều trị bệnh cho nhân dân huyện nhà và các vùng lân cận. Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Sở Y tế về tổ chức, biên chế và hoạt động; chịu sự kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của các đơn vị chuyên khoa tuyến tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp tại website chính thức của trung tâm: 

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

    Email của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp là: bvdkdakrlap.daknong@gmail.com

trung tâm y tế huyện đắk r'lấp

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

    Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp được đặt tại: Tổ dân phố 9, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Kiến Đức, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội Nhi Nhiễm, Khoa Ngoại – Sản, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp: 0981134968 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

      – Khoa Khám – Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội Nhi Nhiễm

      – Khoa Ngoại – Chăm sóc sức khỏe sinh sản – Liên chuyên khoa

      – Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

      – Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Con tôi có dấu hiệu bị sốt, đau bụng tiêu chảy, nôn mửa thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp?

    Đối với trường hợp trẻ bị sốt, đau bụng tiêu chảy, nôn mửa thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nội Nhi Nhiễm Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp theo địa chỉ: Tổ dân phố 9, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế huyện Đắk R'Lấp - Tổ dân phố 9, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.