Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

1.1: Giới thiệu bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

       Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái được thành lập theo Quyết định số 105/QĐ-UB ngày 11/ 12/1989 của UBND tỉnh Hoàng Liên Sơn tên gọi ban đầu là Bệnh viện Y học dân tộc, trên cơ sở tiếp nhận nguyên trạng cơ sở vật chất của khu điều trị cũ của Bệnh viện Tỉnh Yên Bái với quy mô 50 giường bệnh trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hoàng Liên Sơn. Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện đã không ngừng đổi mới, lớn mạnh và phát triển. Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp y tế tuyến tỉnh, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Yên Bái, với chức năng khám chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Bệnh viện xếp hạng III, là tuyến khám chữa bệnh bằng YHCT cao nhất của tỉnh với quy mô giường bệnh hiện tại là 180 giường, thực kê là 240 giường, tổng số cán bộ là 129 người trong đó có 90 biên chế.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienyhoccotruyenyenbai.org.vn/

1.4: Email bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái thì có thể gửi thắc mắc qua Email: hotro@benhvienyhoccotruyenyenbai.vn

số điện thoại bệnh viện y học dân tộc cổ truyền Yên Bái

2. Địa chỉ bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

    Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái được đặt tại: Đường Yên Ninh, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Việt Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố trên đường Yên Ninh vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái còn nằm gần bệnh viện tỉnh Yên Bái, sở khoa học và công nghệ tỉnh Yên Bái, . . .và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

3.1: Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, khoa xét nghiệm, khoa nhi, khoa hồi sức cấp cứu, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền Yên Bái cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái: 02163852580 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội 

     – Khoa nhi

     – Khoa Châm cứu

     – Khoa ngoại

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị tê nhức chân lâu năm thì khám tại khoa nào bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái?

     Nếu bạn bị đau nhức đùi và chân không thuyên giảm thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại khoa châm cứu của bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái theo địa chỉ: Đường Yên Ninh, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Việt Nam tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái - Đường Yên Ninh, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Việt Nam.