Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

      Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên, tiền thân là Bệnh viện đa khoa Ngoại Sản Tây Nguyên, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/10/2013. Bệnh viện tọa lạc tại 43 Ngô Gia Tự, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Bệnh viện được thiết kế, xây dựng với quy mô 200 giường bệnh với 06 phòng mổ gồm hai tòa nhà. Giai đoạn đầu, Bệnh viện có quy mô 50 giường với có 6 phòng khám, 03 phòng mổ đã hoàn thiện thiết bị hiện đại và 08 chuyên khoa với đầy đủ các dịch vụ: ngoại khoa, sản khoa, nội soi… cùng với đội ngũ hơn 100 y, bác sỹ đáp ứng khả năng khám chữa bệnh cho 200 bệnh nhân mỗi ngày.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên tại fanpage chính thức của bệnh viện: https://www.facebook.com/benhviendakhoacaonguyen

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

     Email của Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên là: info@dakhoacaonguyen.com

bệnh viện đa khoa cao nguyên

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

    Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên được đặt tại: Số 43 Ngô Gia Tự, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột trên tuyến đường Ngô Gia Tự giao với đường Cống Quỳnh và Quốc lộ 14, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên còn nằm gần với Công ty cấp nước Đắk Lắk, Bến xe Buôn Ma Thuột và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên: 02623825185 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Nhi

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Truyền nhiễm

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

      – Khoa Ngoai – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang bị đau ở hàm, mặt, vùng tai hoặc cổ, khó khăn khi ăn nhai thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên?

    Đối với trường hợp bị đau ở hàm, mặt, vùng tai hoặc cổ, khó khăn khi ăn nhai bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên theo địa chỉ: Số 43 Ngô Gia Tự, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Cao Nguyên - Số 43 Ngô Gia Tự, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.