Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

    Bệnh viện đa khoa Đông Anh là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hiện có số giường kế hoạch/thực kê 400/638 giường bệnh với tổng số cán bộ công nhân viên là 488 cán bộ; 24 khoa phòng bao gồm: 05 phòng chức năng; 04 khoa cận lâm sàng và 15 khoa lâm sàng. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao gồm 115 bác sĩ trong đó có 09 bác sĩ chuyên khoa II, 45 bác sĩ có trình độ thạc sĩ và chuyên khoa cấp I. Trải qua các thời kỳ, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng với tấm lòng và y đức của mình, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Đông Anh đã luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu chuyên môn đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Ban lãnh đạo Bệnh viện thường xuyên quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt quy chế chuyên môn, tổ chức bình bệnh án, đơn thuốc, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, tổ chức cho CBCNV học tập làm theo lời dạy của Bác “ Lương y như từ mẫu”. Trong những năm qua, Bệnh viện đều được Bộ Y tế công nhận Bệnh viện xuất sắc toàn diện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Đông Anh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Đông Anh tại website chính thức của bệnh viện: http://www.bvdkdonganh.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Đông Anh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: congtacxahoi.bvda@gmail.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa đông anh

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

     Bệnh viện Đa khoa Đông Anh được đặt tại: Tổ 1, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Đông Anh. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Đông Anh gần Phòng khám đa khoa Dương Minh Nhật, Trung tâm y tế xã Uy Nỗ, Trung tâm y tế dự phòng huyện Đông Anh,……….và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội tim mạch, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa phục hồi chức năng, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa nhi, Khoa sản, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa chuẩn đoán hình ảnh………Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Đông Anh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh: 02438832450 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Đông Anh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Đông Anh

     – Khoa nội tim mạch

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nhi

     – Khoa sản

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Đông Anh là Bệnh viện đa khoa của huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám phụ khoa thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Đông Anh?

     Nếu bạn muốn khám phụ khoa thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa Đông Anh theo địa chỉ: Tổ 1, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Đông Anh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Đông Anh - Tổ 1, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.