Số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Việt Nhật

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Việt Nhật

    Bệnh Viện Mắt Việt Nhật được sáng lập bởi Bác Sĩ nhãn khoa người Nhật Bản từ tháng 11/2009. Thiết kế theo phong cách Nhật: Kiến trúc sư đã từng thiết kế trên 70 bệnh viện mắt tại Nhật Bản. Được phối hợp giữa các chuyên gia nhãn khoa Việt Nam và quốc tế, hướng tới cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt chuyên sâu đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Bệnh viện cung cấp các thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại với đội ngũ y bác sĩ nhãn khoa có trình độ chuyên môn cao. Phục vụ chuyên nghiệp, đánh giá trước phẫu thuật hoàn chỉnh, kết hợp với thực hành đạo đức và phẫu thuật tỉ mỉ là nền tảng của sự thành công tại Bệnh Viện Mắt Việt Nhật. Ngày càng hoàn thiện và phát triển không ngừng để mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu nhất.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Việt Nhật

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Việt Nhật làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Việt Nhật

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Việt Nhật tại website chính thức của bệnh viện: https://matvietnhat.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Việt Nhật

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Việt Nhật thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@matvietnhat.com.vn

số điện thoại bệnh viện mắt việt nhật

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Việt Nhật

     Bệnh viện Mắt Việt Nhật được đặt tại: Số 122 Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Triệu Việt Vương giao với Đường Tuệ Tĩnh, Đường Tô Hiến Thành và song song với đường Bùi Thị Xuân. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Việt Nhật gần Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, Công an Quận Hai Bà Trưng, Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của tình phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Phẫu thuật bọng mỡ mắt, Phẫu thuật Phakic TCL, Phẫu thuật sụp mi, Khoa khám bệnh, Khoa mắt trẻ em, Khoa mắt người cao tuổi, Khoa Phẫu thuật…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Việt Nhật thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật: 02439743636 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Việt Nhật luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Việt Nhật

     – Phẫu thuật bọng mỡ mắt

     – Phẫu thuật Phakic TCL

     – Phẫu thuật sụp mi

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa mắt trẻ em

     – Khoa mắt người cao tuổi

     – Khoa Phẫu thuật

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Việt Nhật

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Việt Nhật là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Việt Nhật có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Việt Nhật vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị giảm khả năng nhìn thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Việt Nhật?

     Nếu bạn muốn khám mắt do mắt bị kém hơn thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Việt Nhật theo địa chỉ: Số 122 Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Việt Nhật điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Việt Nhật. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Việt Nhật để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Việt Nhật có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Việt Nhật - Số 122 Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.