Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

    Bệnh viện Y học cổ truyền (YHCT) Hà Đông tiền thân là Bệnh viện Đông y tỉnh Hà Tây thành lập theo Quyết định số 1021/TCCB ngày 20 tháng 5 năm 1968 của Ủy ban Hành chính tỉnh Hà Tây. Thời điểm này cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đang sôi sục với khí thế của Chiến dịch Mậu Thân (1968); đánh bại cuộc chiến tranh phá hoại miền Bắc lần thứ nhất của Mỹ và chuẩn bị đương đầu với không quân Mỹ ra miền Bắc lần thứ hai… Bệnh viện Đông y Hà Tây ra đời với nhiệm vụ kế thừa và phát huy vốn quý của Đông y, kết hợp với Tây y để chăm sóc sức khỏe nhân dân, cán bộ chiến sĩ trên địa bàn, phục vụ sản xuất và phục vụ chiến đấu. Trong lúc đất nước gặp muôn vàn khó khăn, thiếu thốn, từ thuốc men, trang thiết bị y tế, cũng như các điều kiện khác để thực hiện nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân và chiến sỹ. Việc ra đời cơ sở khám, chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền là hết sức cần thiết, với nhiệm vụ kế thừa, phát huy những bài thuốc hay những phương pháp chữa bệnh độc đáo của nhân dân. Việc mời các lương y có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh và các lương y có các bài thuốc gia truyền độc đáo đến bệnh viện truyền thụ để tiếp thu, chỉnh lý và áp dụng vào điều trị là yếu tố đảm bảo cho bệnh viện hoạt động hiệu quả.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông tại website chính thức của bệnh viện: http://bvyhoccotruyenhadong.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đôngthì có thể truy cập vào website của bệnh viện sau đó vào phần liên hệ nhập thông tin và câu hỏi của mình vào đó, sau khi nhận được thông tin bệnh viện sẽ phản hồi cho bạn một cách nhanh chóng.

số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền hà đông

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

     Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông được đặt tại: 23 và 99 Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Nguyễn Viết Xuân giao với Đường Bế Văn Đàn và Đường Ngô Thì Nhậm. Cùng với đó Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông gần Bệnh viện đa khoa Hà Đông, trung tâm tiêm chủng Hà Đông, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa Ngoại phụ, Khoa Nội tổng hợp, Khoa châm cứu – PHCN, Khoa xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh, Khoa Dược, Khoa dinh dưỡng…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông: 02433524538 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa Ngoại phụ

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa châm cứu – PHCN

     – Khoa xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Dược

     – Khoa dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám do đau đầu thường xuyên có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Tim Hà Nội?

     Nếu bạn muốn mổ cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông theo địa chỉ: 23 và 99 Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông - 23 và 99 Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.