Số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phổi Trung ương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phổi Trung ương

    Bệnh viện phổi trung ương được thành lập vào năm 1957, bác sĩ Phạm Ngọc Thạch là viện trưởng đầu tiên của bệnh viện. Chính câu nói của ông sau này đã trở thành định hướng, thành tôn chỉ phát triển bệnh viện đó là: “Chỉ có nắm vững tình hình bệnh phổi trong nước thì mới chẩn đoán bệnh ít sai lầm”. Sau khi được thành lập Bệnh viện phổi trung ương đã được chia ra thành 2 bộ phận là: Nội viện: Chuyên phụ trách các khoa lâm sàng và cận lâm sàng và Ngoại viện: Chuyên điều trị bệnh nhân ngoại trú và thực hiện các công tác phòng chống bệnh lao. Đến năm 1958, bệnh viện chính thức được trở thành một trong những thành viên của Hiệp hội bài lao quốc tế. Năm 1960 đã tự thành lập được khu An dưỡng Ba Vì, hoàn thành mô hình đáp ứng chuẩn dịch vụ y tế chắm sóc liên tiếp và toàn diện cho bệnh nhân. Bước vào năm 1965 – 1964, bệnh viện lao phổi trung ương đã sát nhập khoa lao của bệnh viện Bạch Mai và trạm chống lao Hà Nội. Các cơ quan này đã thống nhất được việc phòng chống lao cho thành phố.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phổi Trung ương

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phổi Trung ương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phổi Trung ương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phổi Trung ương tại website chính thức của bệnh viện: https://bvptw.org/

1.4: Email Bệnh viện Phổi Trung ương

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phổi Trung ương thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvptw@btptw.com

số điện thoại bệnh viện phổi trung ương

2. Địa chỉ Bệnh viện Phổi Trung ương

     Bệnh viện Phổi Trung ương được đặt tại: 463 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Hoàng Hoa Thám giao với đường Văn Cao và đường Thụy Khuê. Cùng với đó Bệnh viện Phổi Trung ương gần Bệnh viện Ung bướu Trung ương, Bệnh viện Bệnh viện Quân y 354, Cung thể thao Quần Ngựa, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa nội tổng hợp, Khoa hô hấp, Khoa bệnh phổi mạn tính, Khoa nhi, Khoa ung bướu, Khoa phẫu thuật lồng ngực, Khoa gây mê hồi sức, Khoa dinh dưỡng và tiết chế……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phổi Trung ương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương: 02438326249 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phổi Trung ương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phổi Trung ương

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa hô hấp

     – Khoa bệnh phổi mạn tính

     – Khoa nhi

     – Khoa ung bướu

     – Khoa phẫu thuật lồng ngực

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa dinh dưỡng và tiết chế

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phổi Trung ương

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Phổi Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Phổi Trung ương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phổi Trung ương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi thường xuyên bị ho thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Phổi Trung ương?

     Nếu bạn thường xuyên bị ho và muốn kiểm tra sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Phổi Trung ương theo địa chỉ: 463 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phổi Trung ương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phổi Trung ương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phổi Trung ương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phổi Trung ương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phổi Trung ương - 463 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.