Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

    Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời tiền thân là Ban Y tế Thể dục thể thao huyện Trần Văn Thời được thành lập từ 5/1979. Đến năm 1985, Ban Y tế Thể dục thể thao được đổi tên là Phòng Y tế và Năm 1988 Phòng Y tế được đổi tên thành Trung tâm Y tế. Căn cứ vào thực trạng và sự cần thiết để phục vụ người bệnh, Bệnh viện Đa khoa huyện lên thành Bệnh viện Đa khoa khu vực Trần Văn Thời theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau và đi vào hoạt động đến ngày 01/10/2016, Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời. Ngày 9/9/2019, Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời được nâng hạng  Bệnh viện hạng III lên Bệnh viện hạng II theo Quyết định số 1512/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvientranvanthoi.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

     Email của Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời là: bvtranvanthoi@gmail.com

bệnh viện đa khoa trần văn thời

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

    Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời được đặt tại: Khóm 7, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Trần Văn Thời trên tuyến đường Mười Chín Tháng Năm giao với đường Ba Mươi Tháng Tư vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời còn nằm gần với Công an huyện Trần Văn Thời và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Phụ sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời: 02903896150 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Y học cổ truyền

      – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi đang có dấu hiệu bị đau ở miệng, biếng ăn, chảy nước bọt nhiều kèm theo đó là sốt thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời?

    Đối với tình trạng trẻ bị đau ở miệng, biếng ăn, chảy nước bọt nhiều kèm theo đó là sốt thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời theo địa chỉ: Khóm 7, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời - Khóm 7, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.