Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

    Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga đã được Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Theo đó, phía Liên Bang Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ và cử đội ngũ bác sỹ cho phía Việt Nam mà trong đó Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là nơi tiếp nhận. Người bệnh sẽ nhận được một dịch vụ y tế tốt nhất theo tiêu chuẩn của MNTK Fyodorov từ việc tiếp đón, tư vấn đến khám và chẩn đoán một cách kỹ càng rồi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với hiệu quả cao nhất. Trong 8 năm qua, kết quả điều trị cao được thể hiện qua việc Bệnh Viện luôn được người dân Việt Nam đặt niềm tin vào công tác khám, chữa và điều trị.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga tại website chính thức của bệnh viện: https://matvietnga.com/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga thì có thể truy cập vào website của bệnh viện vào phần liên hệ nhập thông tin của bạn vào đó, sau khi nhận được thông tin bệnh viện sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

số điện thoại bệnh viện mắt quốc tế việt nga

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

     Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga được đặt tại: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Phố Cầu Giấy giao với phố Trần Nhân Tông, Đường Xuân Thủy. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga gần Bệnh viện Quốc tế Hoa Kỳ Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh vineje Giao thông Vận tải………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Nhãn Nhi & Tạo hình củng mạc, Điều trị tật khúc xạn, Dịch kính – Võng mạc, Thể thủy tinh và Glaucoma, Khoa khám bệnh……..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga: 0949888803 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

     – Nhãn Nhi & Tạo hình củng mạc

     – Điều trị tật khúc xạn

     – Dịch kính – Võng mạc

     – Thể thủy tinh và Glaucoma

     – Khoa khám bệnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn mổ cận thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga?

     Nếu bạn muốn mổ cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga theo địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga - Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.