Số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Hữu Nghị

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Hữu Nghị

   Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (nay là Bệnh viện Hữu Nghị) đã có những bước trưởng thành vượt bậc, đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cán bộ trung- cao cấp của Đảng và Nhà nước, uy tín và “thương hiệu” của Bệnh viện ngày càng được khẳng định. 60 năm-một chặng đường phấn đấu lâu dài, bền bỉ, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích to lớn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Với đội ngũ y-bác sỹ-dược sỹ tận tụy, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nên những năm gần đây Bệnh viện Hữu Nghị đã chẩn đoán và điều trị thành công nhiều ca khó, phức tạp, mà trước kia phải gửi ra nước ngoài, được Bộ Y tế đánh giá cao.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Hữu Nghị

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Hữu Nghị làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Hữu Nghị

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Hữu Nghị tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienhuunghi.vn/

1.4: Email Bệnh viện Hữu Nghị

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Hữu Nghị thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvhn@benhvienhuunghi.vn

số điện thoại bệnh viện hữu nghị

2. Địa chỉ Bệnh viện Hữu Nghị

     Bệnh viện Hữu Nghị được đặt tại: Số 1 Trần Khánh Dư, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên đường Trần Khánh Dư giao với đường Nguyễn Huy Tự, Phố Tây Kết. Cùng với đó Bệnh viện Hữu Nghị nằm gần Khoa Sinh Hóa, Viện Dinh Dưỡng Hà Nội, Ủy ban nhân dân phường Bạch Đăng, Bệnh viện Bưu Điện,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại thần kinh, khoa tim mạch, khoa phục hồi chức năng, khoa ung bướu xạ trị, khoa răng hàm mặt,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Hữu Nghị thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị: 02439722231 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Hữu Nghị luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Hữu Nghị

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa ung bưới xạ trị

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa nội tiêu hóa

     – Khoa mắt

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Hữu Nghị

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Hữu Nghị là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Hữu Nghị có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Hữu Nghị vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám dinh dưỡng cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Hữu Nghị?

     Nếu bạn muốn kiểm tra dinh dưỡng cho con thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Hữu Nghị theo địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Hữu Nghị điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Hữu Nghị. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Hữu Nghị để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Hữu Nghị có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Hữu Nghị - Số 1 Trần Khánh Dư, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.