Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

   Ngày 31 tháng 12 năm 2008, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Quyết định số 4587/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Y tế huyện Núi Thành trên cở sở từ TTYT Dự phòng huyện Núi Thành, đồng thời quyết định chuyển giao TYT xã, thị trấn (đang trực thuộc UBND huyện) sang trực thuộc Trung tâm Y tế huyện của UBND tỉnh Quảng Nam. Sau hơn 10 năm (2008 – 2019), được sự quan tâm của UBND tỉnh,  lãnh đạo ngành các Sở, ban ngành trên địa bàn cũng như sự quan tâm, chỉ đạo của Huyện Ủy, UBND huyện Núi Thành, sự hỗ trợ giúp đỡ của các ban ngành liên quan cùng với sự nổ lực vượt khó của tập thể CCVC,Trung tâm Y tế huyện Núi Thành đã từng bước phát triển, là bệnh viện hạng III, với  quy mô 20 giường bệnh kế hoạch với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật, đồng thời quản lý hoạt động y tế tuyến xã.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành tại website chính thức của trung tâm: https://ttytnuithanh.com/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện núi thành

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

    Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành được đặt tại: Khối 1, Thị trấn Núi Thành, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Núi Thành, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành còn gần Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ, Bưu điện Núi Thành, Quảng trường Núi Thành, Trường THPT Nguyễn Huệ,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Phòng khám đa khoa – SKSS – YHCT – PHCN; Khoa KSBT, HIV/AIDS – YTCC – ATVSTP; Khoa dược – TTB – VTYT; Phòng Dân số;… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành: 02353870379 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

     – Phòng khám đa khoa – SKSS – YHCT – PHCN

     – Khoa KSBT, HIV/AIDS – YTCC – ATVSTP

     – Khoa dược – TTB – VTYT

     – Phòng Dân số 

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau bụng kéo dài thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành?

    Đối với tình trạng bị đau bụng kéo dài thì bạn có thể đến khám và chữa tại Phòng khám đa khoa – SKSS – YHCT – PHCN của Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành theo địa chỉ: Khối 1, Thị trấn Núi Thành, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Núi Thành có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Núi Thành - Khối 1, Thị trấn Núi Thành, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam.