Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

  Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh luôn coi trọng vấn đề y đức, thường xuyên tổ chức cho CBVC học tập và ký cam kết thi đua thực hiện quy tắc ứng xử của CBVC trong các đơn vị sự nghiệp y tế. Trong nhiều năm qua, Trung tâm luôn quan tâm về chất lượng điều trị, thường xuyên đào tạo đội ngũ thầy thuốc nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn. Công tác nghiên cứu khoa học cũng được đơn vị luôn quan tâm trú trọng, hàng năm có nhiều đề tài khoa học cấp cơ sở được thực hiện có hiệu quả phục vụ cho công tác khám, cấp cứu và điều trị. Công tác thi đua khen thưởng là một việc làm thường xuyên của Trung tâm, hàng năm đơn vị đều tổ chức cho CBVC đăng ký thi đua và phát động phong trào thi đua, thành tích của Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh đã được hội đồng thi đua khen thưởng các cấp thừa nhận bằng những phần thưởng xứng đáng:

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h00 – 17h00 Thứ 2 đến Thứ 6 đối với khám bệnh ngoại trú và 24/24h tất cả cá ngày kể cả ngày lễ, T7 và CN đối với tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytephuninh.org/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

    Email của Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh là; khthttytphuninh@gmail.com.

trung tâm y tế huyện phú ninh2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

    Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh được đặt tại: Thị trấn Phú Thịnh, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Phú Ninh, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh còn gần Chi cục thuế Huyện Phú Ninh, Công an Huyện Phú Ninh, Ủy ban nhân dân Thị trấn Phú Thịnh, Phòng Nội vụ Huyện Phú Ninh,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Gây mê – Hồi sức Cấp cứu, Khoa Ngoại – Chuyên khoa, Khoa Phụ sản – chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Nội – Nhi – Truyền nhiễm, Khoa Dược, Khoa Cận lâm sàng, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Kiểm soát dịch bệnh – Y tế công cộng và An toàn vệ sinh thực phẩm;… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh: 02353890502 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Gây mê – Hồi sức Cấp cứu

     – Khoa Ngoại – Chuyên khoa

     – Khoa Phụ sản – chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa Nội-Nhi – Truyền nhiễm,

     – Khoa Dược

     – Khoa Cận lâm sàng

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Kiểm soát dịch bệnh – Y tế công cộng và An toàn vệ sinh thực phẩm.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau bụng kéo dài thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh?

    Đối với tình trạng bị đau bụng kéo dài thì bạn có thể đến khám và chữa tại Nội – Nhi – Truyền nhiễm của Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh theo địa chỉ: Thị trấn Phú Thịnh, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Phú Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Phú Ninh - Thị trấn Phú Thịnh, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam.