Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

  Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên được thành lập theo Quyết định số 1328/QĐ-UBND ngày 29/4/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên và Bệnh viện Đa khoa thị xã Quảng Yên. Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên sau khi sáp nhập là cơ sở y tế hai chức năng bao gồm công tác khám chữa bệnh và công tác dự phòng, được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất mới hoàn toàn và đưa vào hoạt động từ tháng 01/2017 với nhiều máy móc trang thiết bị y tế hiện đại đã từng bước đáp ứng sự hài lòng của người bệnh trong công tác phục vụ khám chữa bệnh trên địa bàn thị xã.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytequangyen.vn/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

     Email của Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên là:  trungtamytequangyen@gmail.com.

trung tâm y tế thị xã quảng yên

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

    Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên được đặt tại: Thôn Cửa Tràng, Xã Tiền An, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Thị xã Quảng Yên, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên còn gần Ủy ban nhân dân Phường Cộng Hòa, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Thuần, Trường Tiểu học Nguyễn Bình, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Qx Tiền An,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Phụ sản – CSSKSS, Khoa Hồi sức cấp cứu – Thận nhân tạo, Khoa Nhi, Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Quảng Yên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên: 02033875225 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Phụ sản – CSSKSS

     – Khoa Hồi sức cấp cứu – Thận nhân tạo

     – Khoa Nhi

     – Khoa Nội

     – Khoa Ngoại 

     – Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Dược

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh,…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào của Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên theo địa chỉ: Thôn Cửa Tràng, Xã Tiền An, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế thị xã Quảng Yên - Thôn Cửa Tràng, Xã Tiền An, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.