Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

     Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam được thành lập ngày 18/01/1997 với quy mô 500 giường bệnh. Tiền thân của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam là bệnh viện quân dân y của Chính quyền cũ. Sau giải phóng, Bệnh viện được tiếp quản và trở thành Bệnh viện khu vực cánh Nam của tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng với quy mô 350 giường bệnh. Từ năm 2009 đến nay bệnh viện tiếp tục phát triển với quy mô 600 giường bệnh, được đầu tư về cơ sở vật chất ngày càng hoàn chỉnh, trang thiết bị ngày càng hiện đại, với 605 cán bộ công viên chức hiện có trong đó sau đại học: Tiến sỹ: 01; Thạc sỹ: 24; Chuyên khoa II: 05; Chuyên khoa I: 34; Bác sỹ: 28; Dược sỹ đại học: 04; Kỹ sư: 08; Đại học khác: 18; CĐ,Trung học: 369; Sơ học: 10; Lao động phổ thông: 84.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tại website chính thức của bệnh viện: http://www.bvdkquangnam.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdkquangnam@gmail.com.

bệnh viện đa khoa tỉnh quảng nam

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam được đặt tại: Số 01, Đường Nguyễn Du, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Tam Kỳ trên đường Nguyễn Du giao với đường Lê Lợi và đường Lê Lai. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam nằm gần Bệnh viện Tâm Thần Quảng Nam, Phòng khám Đa khoa Thiên Ân, Công an Tỉnh Quảng Nam, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tỉnh Quảng Nam, Bệnh viện Da Liễu Quảng Nam, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nội tim mạch, Khoa Nội Thận – Nội tiết, Khoa Ngoại Tiêu hóa, Khoa Ngoại Chấn thương, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Dược, Khoa Giải phẫu bệnh, Khoa Huyết học truyền máu, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Hóa sinh, Khoa Vi sinh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam: 02353851429 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Nội tim mạch

     – Khoa Nội Thận – Nội tiết

     – Khoa Ngoại Tiêu hóa

     – Khoa Ngoại Chấn thương

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Dinh dưỡng

     – Khoa Dược

     – Khoa Giải phẫu bệnh

     – Khoa Huyết học truyền máu

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Hóa sinh

     – Khoa Vi sinh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnhQuảng Nam có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam theo địa chỉ: Số 01, Đường Nguyễn Du, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam - Số 01, Đường Nguyễn Du, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.