Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

     Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam tiền thân là Trung tâm y tế Điện Bàn được thành lập theo Quyết định số 3672/QĐ-UBND ngày 30 tháng 9 năm 2005 của UBND tỉnh Quảng Nam và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2005. Là một bệnh viện hạng II, tuyến tỉnh, với quy mô 750 giường bệnh nội trú. Cơ sở vật chất luôn được đầu tư, nâng cấp đặc biệt là đầu tư trang thiết bị y tế, nhiều kỹ thuật hiện đạt như: Máy MRI 1.5 Tesla, máy CT Scanner 32 lát cắt, Siêu âm 4D, XQuang cao tầng, máy C-ARM, máy xét nghiệm huyết học, sinh hoá, miễn dịch tự động. Hệ thống mổ Phaco, Hệ thống phẫu thuật nội soi, nội soi chẩn đoán gây mê, nội soi chẩn đoán tai mũi họng, Hệ thống chạy thận nhân tạo….Bệnh viện hiện có 28 khoa, phòng và quản lý Phòng khám đa khoa khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc: từ 7h00 – 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu đối với Khám bệnh ngoại trú và từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7 đối với tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam tại website chính thức của bệnh viện: https://bvdkkvquangnam.org/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdkkvqnam@gmail.com.

bệnh viện đa khoa khu vực quảng nam

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

     Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam được đặt tại: 24 Lê Hữu Trác, Phường Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thị xã Điện Bàn trên đường Lê Hữu Trác giao với đường Lê Quý Đông. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam nằm gần Đài tưởng niệm Liệt sỹ Huyện Điện Bàn, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Phòng Giáo dục Thị xã Điện Bàn, Trung tâm Dịch vụ Việc làm,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Cấp cứu, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Ngoại, Khoa Sản, Khoa Y học cổ truyền,…Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam: 0967931313 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

     – Khoa Cấp cứu

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Sản

     – Khoa Y học cổ truyền,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội của Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam theo địa chỉ: 24 Lê Hữu Trác, Phường Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam - 24 Lê Hữu Trác, Phường Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.