Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

  Trung tâm Y tế huyện Minh Long thành lập theo Quyết định số 2163/QĐ-UBND ngày 10/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, trên cơ sở hợp nhất Bệnh viện đa khoa huyện Minh Long và Trung tâm Y tế dự phòng huyện Minh Long. Thực hiện theo Quyết định số 3870/QĐ-SYT ngày 26/12/2017 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi, về việc Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm Y tế huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi; Quyết định số 2490/QĐ-SYT ngày 17 tháng 12 năm 2018 sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy  của Trung tâm Y tế huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi ban hành kèm theo Quyết định số 3870/QĐ-SYT ngày 26/12/2017 của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi gồm có 21 khoa, phòng và 25 trạm y tế xã, thị trấn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Minh Long làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Minh Long tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamyteminhlong.com/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

   Email của Trung tâm Y tế Huyện Minh Long là: ytminhlong@gmail.com.

trung tâm y tế huyện minh long

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

    Trung tâm Y tế Huyện Minh Long được đặt tại: Thôn 3, Xã Long Hiệp, Huyện Minh Long, Tỉnh Quảng Ngãi.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Minh Long, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Minh Long còn gần Bưu điện văn hóa xã Long Hiệp, Tòa án nhân dân Huyện Minh Long, Ủy ban nhân dân Huyện Minh Long, Công an Huyện Minh Long,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh – cấp Cứu và Chống độc, Khoa Nội tổng hợp – Truyền Nhiễm, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản – Nhi, Khoa Ngoại tổng hợp – Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, Khoa Dược – Cận Lâm sàng, Khoa Kiểm soát bệnh tật, Y tế công cộng và HIV/AIDS, Khoa An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Minh Long thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long:  02553887010 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Minh Long luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

     Khoa Khám bệnh – cấp Cứu và Chống độc

     Khoa Nội tổng hợp – Truyền Nhiễm

     Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản – Nhi

     Khoa Ngoại tổng hợp – Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt

     Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

     Khoa Dược – Cận Lâm sàng

     Khoa Kiểm soát bệnh tật, Y tế công cộng và HIV/AIDS

     Khoa An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Minh Long?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khoa Ngoại tổng hợp – Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt của Trung tâm Y tế Huyện Minh Long theo địa chỉ: Thôn 3, Xã Long Hiệp, Huyện Minh Long, Tỉnh Quảng Ngãi, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Minh Long điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Minh Long là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Minh Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Minh Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Minh Long - Thôn 3, Xã Long Hiệp, Huyện Minh Long, Tỉnh Quảng Ngãi.