Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc thành lập ngày 6/2/1968 với tên gọi ban đầu là bệnh viện Đông y. Ngày 21/6/2018, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc được đổi tên thành Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc là đơn vị sự nghiệp y tế hạng II trực thuộc Sở Y tế, là bệnh viện chuyên khoa về Y Dược cổ truyền của tỉnh; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định.Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Y Dược tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc tại website chính thức của bệnh viện: https://dongyvinhphuc.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc thì có thể gửi vào địa chỉ Email: Yhoccotruyenvinhphuc@email.com

Số điện thoại bệnh viện y dược cổ truyền Vĩnh Phúc

2. Địa chỉ Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

    Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc được đặt tại: Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm đường Nguyễn Tất Thành vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc còn nằm gần ủy ban xã Định Trung, hội đông y tỉnh Vĩnh Phúc . . . và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, khoa cấp cứu – hồi sức tích cực, khoa ngoại phụ, khoa nội nhi, khoa PHCN – VLTL, khoa Châm cứu – dưỡng sinh, khoa dược……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc: 02113861057 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

     – Khoa dược

     – Khoa cấp cứu – hồi sức tích cực

     – Khoa Châm cứu – dưỡng sinh

     – Khoa ngoại phụ

     – Khoa PHCN – VLTL

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội nhi

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi thường hay bị cảm thất thường thì khám tại khoa nào Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc?

     Nếu bạn có hiện tượng cảm mà không rõ nguyên nhân thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám Bệnh của Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc theo địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Vĩnh Phúc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện y dược cổ truyền Vĩnh Phúc - Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.