Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

     Năm 1999, tỉnh Bình Dương thành lập thêm 3 huyện mới là: huyện Dĩ An, huyện Dầu Tiếng và Phú Giáo. Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Sở Y tế đã quyết định thành lập thêm 3 Trung tâm y tế cho 3 huyện mới thành lập. Từ tháng 1 năm 2013, Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo hợp nhất 3 đơn vị: Trung tâm Y tế, Bệnh viện và Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình làm một và đi vào hoạt động. Về cơ cấu tổ chức, Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo gồm 18 Khoa Phòng, 11 trạm Y tế xã, thị trấn và 01 phòng khám đa khoa khu vực theo Quyết định số 19/QĐ-SYT ngày 03/01/2019 của Sở Y tế tỉnh Bình Dương Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytephugiao.com.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện phú giáo

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

    Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo được đặt tại: Khu phố 3, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm ngay khu trung tâm thị trấn Phước Vĩnh trên tuyến đường Mười Chín Tháng Năm, gần Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo, Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao Phú Giáo và Công viên tượng đài Phú Giáo, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo còn gần với các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nhi, Khoa Sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo: 02743673008 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội – Nhiễm

      – Khoa Ngoại 

      – Khoa Sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Truyền Nhiễm

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi thường xuyên bị đau nhức vùng cổ và lan ra vùng gáy, bả vai thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo?

    Đối với trường hợp bị đau nhức vùng cổ và lan ra vùng gáy, bả vai thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền của Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo theo địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Phú Giáo - Khu phố 3, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.