Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

     Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc giai đoạn 1 với quy mô 50 giường bệnh chính thức khai trương, mở cửa tiếp đón và khám chữa bệnh cho những bệnh nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh vào ngày 16 tháng 10 năm 2007. Với mong muốn giải tỏa sự quá tải của bệnh viện công lập, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi hài lòng cho người dân. Với tiềm năng phát triển của ngành y tế tỉnh Bắc Ninh, Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc tiếp tục mạnh dạn đầu tư xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc giai đoạn 2 với quy mô 300 giường bệnh trên diện tích đất 35.000m2 và diện tích xây dựng 18.000m2. Bệnh viện đã được Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Bảo hiểm y tế tỉnh xếp tương đương bệnh viện hạng II, là cơ sở thanh toán Bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienkinhbac.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

      Email của Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc là: benhvienkinhbac@gmail.com

bệnh viện đa khoa kinh bắc

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

    Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc được đặt tại: Số 310 Trần Hưng Đạo, khu 5, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Bắc Ninh trên tuyến đường Trần Hưng Đạo giao với đường Trần Hưng Đạo và đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc còn nằm gần Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng Bắc Ninh và các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa Thẩm mỹ, Khoa Phụ sản, Khoa Nội tổng hợp,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc: 0222 3875 313 hoặc 0911503199 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Da liễu

      – Khoa Tai – Mũi – Họng

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau rát họng, xuất hiện lớp dịch phủ màu trắng hoặc vàng, khó nuốt thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc?

    Đối với tình trạng bị đau rát họng, xuất hiện lớp dịch phủ màu trắng hoặc vàng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc theo địa chỉ: Số 310 Trần Hưng Đạo, khu 5, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Kinh Bắc - Số 310 Trần Hưng Đạo, khu 5, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.