Số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện An Phú

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện An Phú

     Phòng khám đa khoa khu vực An Phú trước đây là một trạm xá được xây dựng vào năm 1956, đến năm 1989 được nâng cấp thành Phòng khám đa khoa khu vực với nhiệm vụ phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân khu vực An Phú. Sau khi tái lập huyện, Phòng khám đa khoa khu vực đổi tên thành Trung tâm y tế huyện An Phú thực hiện 2 chức năng. Trung tâm y tế được Nhà nước điều động 07 Bác sỹ, 02 Y sỹ, 01 Y tá từ Tân Châu sang và được nâng cấp bố trí 50 giường bệnh. Cuối năm 2005, UBND tỉnh ra Quyết định thành lập các đơn vị y tế tuyến huyện: Bệnh viện đa khoa huyện An Phú và Trung tâm y tế huyện An Phú 1 chức năng. Trang thiết bị y tế dần dần được bổ sung mua sắm mới, bệnh viện được trang bị máy siêu âm, máy chụp X quang, máy đo điện tim, máy xét nghiệm đa năng, máy phẫu thuật nội soi, lồng ấp trẻ non tháng, máy giúp thở CPAP, và một số TTB hiện đại khác phục vụ cho công tác cấp cứu… Đến 2018, UBND tỉnh có ra Quyết định sát nhập Bệnh viện đa khoa huyện An Phú và Trung tâm y tế huyện 1 chức năng thành Trung tâm y tế huyện An Phú 2 chức năng.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện An Phú

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện An Phú làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện An Phú

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện An Phú tại website chính thức của trung tâm: http://ttytapag.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện An Phú

      Email của Trung tâm y tế huyện An Phú là: benhvien.anphu@angiang.gov.vn

trung tâm y tế huyện an phú

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện An Phú

    Trung tâm y tế huyện An Phú được đặt tại: Đường Bờ Bắc Kinh Mới, ấp An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại trung tâm thị trấn An Phú trên tuyến đường Bờ Bắc Kinh Mới, gần với các cơ quan nhà nước như Ủy ban nhân dân huyện An Phú, Chi cục thuế huyện An Phú và các địa điểm Trường THPT An Phú, Bưu điện An Phú. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện An Phú còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn như Trung tâm thương mại An Phú… chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa phụ sản, Khoa dược, Khoa nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện An Phú thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú: 02963826718 hoặc 02963826857 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện An Phú luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện An Phú

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu – tích cực chống độc

      – Khoa nội tổng quá

      – Khoa ngoại tổng quát

      – Khoa nhi

      – Khoa dược 

      – Khoa phụ sản

      – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa chống nhiễm khuẩn

      – Khoa dinh dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện An Phú

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện An Phú là trung tâm y tế tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà bị ngộ độc thực phẩm thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện An Phú?

    Đối với trường hợp bị ngộ độc thì thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa hồi sức cấp cứu – tích cực chống độc của Trung tâm y tế huyện An Phú theo địa chỉ: Đường Bờ Bắc Kinh Mới, ấp An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện An Phú có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện An Phú vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện An Phú điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện An Phú. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện An Phú để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện An Phú có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện An Phú - Đường Bờ Bắc Kinh Mới, ấp An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang.