Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Tư Nghĩa Mộ Đức theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức? Số điện thoại chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức? Hỗ trợ Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

Chi cục Thuế Tư Nghĩa Mộ Đức là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Quảng Ngãi, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Tư Nghĩa Mộ Đức theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức:

Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức có trụ sở đặt tại: Thị trấn Mộ Đức, Huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức:

+ Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hoá thủ tục, cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế.

+ Được quyền yêu cầu người nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế; đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

+ Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức.

Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: La Hà, Sông Vệ, Nghĩa Lâm, Nghĩa Thắng, Nghĩa Thuận, Nghĩa Kỳ, Nghĩa Sơn, Nghĩa Thọ, Nghĩa Hòa, Nghĩa Điền, Nghĩa Thương, Nghĩa Trung, Nghĩa Hiệp, Nghĩa Phương, Nghĩa Mỹ, Mộ Đức, Đức Lợi, Đức Thắng, Đức Nhuận, Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Minh, Đức Thạnh, Đức Hòa, Đức Tân, Đức Phú, Đức Phong, Đức Lân. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Tư Nghĩa Mộ Đức: 02553857039 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế tư nghĩa mộ đức

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02553857039

– Bộ phận Ấn chỉ: 02553857039

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02553857039

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02553857039

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02553857039

– Đội Trước bạ và thu khác: 02553857039

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức hỗ trợ những vấn đề gì?

Tại Việt Nam, thuế luôn là lĩnh vực khó đối với các cá nhân và doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Mộ Đức. Vậy số điện thoại chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Tư Nghĩa Mộ Đức cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

Hiện nay Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Tư Nghĩa Mộ Đức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế tư nghĩa mộ đức

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

4.1: Website chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức theo đường link: https://tunghia.quangngai.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tư Nghĩa Mộ Đức

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

5.1. Công ty của tôi ở Xã Nghĩa Lâm thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Nghĩa Lâm, Huyện Tư Nghĩa thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức tại Thị trấn Mộ Đức, Huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức.

5.2. Tôi ở Xã Đức Hòa, Huyện Mộ Đức muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Đức Hòa, Huyện Mộ Đức và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức: 02553857039 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Mộ Đức giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Mộ Đức bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Tư Nghĩa Mộ Đức để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Tư Nghĩa Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Tư Nghĩa Mộ Đức - Thị trấn Mộ Đức, Huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.