Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

     Chi cục Thành phố Hạ Long thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Hạ Long theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Thành phố Hạ Long ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Hạ Long? Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Hạ Long? Hỗ trợ Chi cục thuế Thành phố Hạ Long như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Thành phố Hạ Long cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Thành phố Hạ Long.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

     Chi cục Thuế Thành phố Hạ Long có mã số thuế: 5700252900-007. Để có được kết quả tốt trong suốt quá trình hoạt động, chi cục thuế đã tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương trong việc triển khai, chỉ đạo điều hành thu Ngân sách. Tiến hành thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành, công an huyện, đội quản lý thị trường…

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Hạ Long: 

     Chi cục thuế Thành phố Hạ Long có trụ sở đặt tại: Số 1 Phố Đông Hồ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Thành phố Hạ Long: 

      + Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

      + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Hạ Long là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Hạ Long.

     Chi cục thuế Thành phố Hạ Long thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Hồng Hải, Hà Lầm, Hà Trung, Cao Xanh, Cao Thắng, Yết Kiêu, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hòn Gai, Bãi Cháy, Giếng Đáy,…. Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Hạ Long là cầu nối giữa thuế Thành phố Hạ Long và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Thành phố Hạ Long: 0203825282 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi cục thuế thành phố Hạ Long

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 0203825282

– Đội Kiểm tra nội bộ: 0203825282

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 0203825282

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 0203825282

– Đội Trước bạ và thu khác: 0203825282

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Hạ Long hỗ trợ những vấn đề gì?

    Thuế có tác động lớn đến toàn bộ quá trình phát triển kinh tế xã hội của một quốc gia, đồng thời thuế là một bộ phận rất quan trọng cấu thành chính sách tài chính quốc gia. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Hạ Long. Vậy số điện thoại chi cục thuế Thành phố Hạ Long hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Hạ Long hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Thành phố Hạ Long cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Thành phố Hạ Long nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Thành phố Hạ Long bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

Hiện nay Chi cục thuế Thành phố Hạ Long làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Thành phố Hạ Long tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Thành phố Hạ Long tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

4.1: Website chi cục thuế Thành phố Hạ Long

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Thành phố Hạ Long theo đường link: http://quangninh.gdt.gov.vn/wps/portal.

4.2: Email Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Thành phố Hạ Long để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Thành phố Hạ Long:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Thành phố Hạ Long: 0203655641

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thành phố Hạ Long là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Thành phố Hạ Long:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Thành phố Hạ Long

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Quảng Ninh

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

5.1. Công ty của tôi ở phường Hòn Gai, Thành phố Hạ Long thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trong trường hợp công ty bạn ở phường Hòn Gai, Thành phố Hạ Long thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Thành phố Hạ Long tại Số 1 Phố Đông Hồ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Bạn cần đến địa chỉ này và thực hiện các nghĩa vụ, nộp thuế tại chi cục thuế Thành phố Hạ Long theo đúng quy định.

5.2. Tôi ở Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

    Bạn có thể truy cập vào trang thông tin điện tử website chính thức của chi cục thuế Thành phố Hạ Long hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Thành phố Hạ Long: 0203825282 nếu bạn ở Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Thành phố Hạ Long giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

    Trước bạ được hiểu là ghi vào sổ sách của chính quyền. Sau đó khái niệm trước bạ được hiểu là việc đăng kí quyền sở hữu đối với một số loại tài sản theo quy định của pháp luật sổ trước bạ đăng kí trước bạ .Và để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Thành phố Hạ Long bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Thành phố Hạ Long để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Hạ Long

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Hạ Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Thành phố Hạ Long có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Hạ Long - Số 1 Phố Đông Hồ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.