Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Đức Phổ Ba Tơ theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ? Số điện thoại chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ? Hỗ trợ Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

Chi cục Thuế Đức Phổ Ba Tơ là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Quảng Ngãi, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Đức Phổ Ba Tơ theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ:

Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ có trụ sở đặt tại: Thị trấn Đức Phổ, Huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ:

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

+ Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

+ Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ.

Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Đức Phổ, Phổ An, Phổ Phong, Phổ Thuận, Phổ Văn, Phổ Quang, Phổ Nhơn, Phổ Ninh, Phổ Minh, Phổ Vinh, Phổ Hòa, Phổ Cường, Phổ Khánh, Phổ Thạnh, Phổ Châu, Ba Tơ, Ba Điền, Ba Vinh, Ba Thành, Ba Động, Ba Dinh, Ba Giang, Ba Liên, Ba Ngạc, Ba Khâm, Ba Cung, Ba Chùa, Ba Tiêu, Ba Trang, Ba Tô, Ba Bích, Ba Vì, Ba Lế, Ba Nam, Ba Xa. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Đức Phổ Ba Tơ: 02553858782 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế đức phổ ba tơ

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02553858782

– Bộ phận Ấn chỉ: 02553858782

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02553858782

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02553858782

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02553858782

– Đội Trước bạ và thu khác: 02553858782

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ hỗ trợ những vấn đề gì?

Tại Việt Nam, thuế luôn là lĩnh vực khó đối với các cá nhân và doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ. Vậy số điện thoại chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Đức Phổ Ba Tơ cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

Hiện nay Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Đức Phổ Ba Tơ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế đức phổ ba tơ

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

4.1: Website chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ theo đường link: https://ducpho.quangngai.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Đức Phổ Ba Tơ

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Đức Phổ Ba Tơ

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

5.1. Công ty của tôi ở Xã Ba Liên thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Ba Liên, Huyện Ba Tơ hì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ tại Thị trấn Đức Phổ, Huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ.

5.2. Tôi ở Xã Phổ Nhơn, Huyện Đức Phổ muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Phổ Nhơn, Huyện Đức Phổ và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ: 02553858782 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Ba Tơ giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Ba Tơ bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Đức Phổ Ba Tơ để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Đức Phổ Ba Tơ tỉnh Quảng Ngãi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Đức Phổ Ba Tơ - Thị trấn Đức Phổ, Huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi.