Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I

     Chi cục thuế Sông Lam I thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Sông Lam I theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Sông Lam I ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Sông Lam I? Số điện thoại chi cục thuế Sông Lam I? Hỗ trợ Chi cục thuế Sông Lam I như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Sông Lam I cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Sông Lam I.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Sông Lam I

     Chi cục thuế Sông Lam I là tổ chức trực thuộc Cục thuế Tỉnh Nghệ An. Kể từ khi thành lập đến nay, cục thuế luôn là đơn vị thực hiện tốt công tác quản lý thuế, lệ phí. Cũng như các khoản thu khác của ngân sách Nhà nước, thuộc phạm vi nhiệm vụ của ngành thuế trên địa bàn, theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Sông Lam I:

    Chi cục thuế Sông Lam I có trụ sở đặt tại: Thị trấn Đô Lương, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Sông Lam I: 

       + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;       

       + Chi cục thuế Sông Lam I có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Sông Lam I.

     Chi cục thuế Sông Lam I thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Thị trấn Đô Lương, Giang Sơn Đông, Giang Sơn Tây, Lưu Sơn, Đông Sơn, Thượng Sơn, Hiếu Sơn, Đại Sơn, Trù Sơn, Mỹ Sơn,… Số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I là cầu nối giữa thuế Sông Lam I và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I: 02383716594 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02383716594

– Đội KK-KTT & TH: 02383716594

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02383716594

– Đội QLN-CCN: 02383716594

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02383716594

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Sông Lam I hỗ trợ những vấn đề gì?

  Thuế nhằm điều chỉnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý và định hướng phát triển kinh tế và đảm bảo sự bình đẳng giữa những chủ thể kinh doanh và công bằng xã hội. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I. Vậy số điện thoại chi cục thuế khu vực hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Sông Lam I cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Sông Lam I nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Sông Lam I bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Sông Lam I cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Sông Lam I

Hiện nay Chi cục thuế Sông Lam I làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Sông Lam I tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Sông Lam I tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Sông Lam I

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Sông Lam I

4.1: Website chi cục thuế Sông Lam I

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Sông Lam I theo đường link: nghean.gdt.gov.vn

4.2: Email Chi cục thuế Sông Lam I

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Sông Lam I để nhận hỗ trợ: duongdaynongdlu.nan@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Sông Lam I:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Sông Lam I: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Sông Lam I

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Sông Lam I là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Sông Lam I:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Sông Lam I

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Nghệ An

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Sông Lam I

5.1. Công ty của tôi ở xã Giang Sơn Tây, Huyện Đô Lương thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Nếu công ty bạn đang làm việc có trụ sở chính ở xã Giang Sơn Tây, Huyện Đô Lương thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế tại Thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An. Đây là địa chỉ của chi cục thuế Sông Lam I và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Sông Lam I đầy đủ.

5.2. Tôi ở Thị trấn Đô Lương, Huyện Đô Lương muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Hiện tại địa chỉ nơi cư trú của bạn ở Thị trấn Đô Lương, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Sông Lam I hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Sông Lam I: 02383716594 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Sông Lam I giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

    Chủ sở hữu nhà ở đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu phải nộp lệ phí trước bạ. Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Sông Lam I bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Sông Lam I để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,… 

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I

    Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Sông Lam I để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Sông Lam I có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Sông Lam 1 - Thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An.