Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ I

     Chi cục thuế Phủ Quỳ I thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Phủ Quỳ I theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Phủ Quỳ I ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Phủ Quỳ I? Số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ I? Hỗ trợ Chi cục thuế Phủ Quỳ I như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Phủ Quỳ I cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Phủ Quỳ I.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Phủ Quỳ I

  Chi cục thuế Phủ Quỳ I có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách Nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của ngành thuế trên địa bàn theo quy định của pháp luật. Thực hiện quản lý chặt chẽ, khai thác tăng thu, đôn đốc và xử lý nợ đọng thuế. Công tác kiểm tra thuế và chống thu ngân sách Nhà nước luôn được đẩy mạnh. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Phủ Quỳ I:

     Chi cục thuế Phủ Quỳ I có trụ sở đặt tại: Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Phủ Quỳ I:

     + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Chi cục thuế Phủ Quỳ I có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ I là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ I.

     Chi cục thuế Phủ Quỳ I thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Thị trấn Quỳ Hợp, Bắc Sơn, Châu Cường, Châu Đình, Châu Hồng, Châu Lộc, Châu Lý, Liên Hợp, Minh Hợp, Thọ Hợp, Văn Lợi,…Số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ I là cầu nối giữa thuế Phủ Quỳ I và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Phủ Quỳ I: 0238888889 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ I

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ I

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 0238888889

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 0238888889

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ: 0238888889

– Đội Thanh Tra Thuế: 0238888889

– Đội Trước bạ & thu Khác: 0238888889

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ I hỗ trợ những vấn đề gì?

    Thuế là khoản thu chủ yếu, quan trọng, chiếm trên 90% các khoản thu cho Ngân sách nhà nước. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ I. Vậy số điện thoại chi cục thuế khu vực hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Phủ Quỳ I cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ I nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Phủ Quỳ I bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Phủ Quỳ I cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Phủ Quỳ I

Hiện nay Chi cục thuế Phủ Quỳ I làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Phủ Quỳ I tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Phủ Quỳ I tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Phủ Quỳ I

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Phủ Quỳ I

4.1: Website chi cục thuế Phủ Quỳ I

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Phủ Quỳ I theo đường link: nghean.gdt.gov.vn

4.2: Email Chi cục thuế Phủ Quỳ I

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Phủ Quỳ I để nhận hỗ trợ: duongdaynongqho.nan@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Phủ Quỳ I:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Phủ Quỳ I: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Phủ Quỳ I

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Phủ Quỳ I là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Phủ Quỳ I:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Phủ Quỳ I

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Nghệ An

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Phủ Quỳ I

5.1. Công ty của tôi ở xã Châu Lộc, Huyện Quỳ Hợp thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Bạn đang có công ty ở xã Châu Lộc, Huyện Quỳ Hợp thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Phủ Quỳ I tại địa chỉ Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An. Đây là địa chỉ của chi cục thuế Phủ Quỳ I và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ, nộp thuế tại chi cục thuế Phủ Quỳ I đầy đủ.

5.2. Tôi ở Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Thời điểm hiện tại bạn đang cư trú tại Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An. và bạn muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào trang thôn tin điện tử như webiste chính thức của chi cục thuế khu vực Phủ Quỳ I hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ I: 0238888889 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Phủ Quỳ I giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu phải nộp lệ phí trước bạ. Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Phủ Quỳ I bạn có thể gọi đến số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ I để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ I

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ I để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Phủ Quỳ I có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Phủ Qúy 1 - Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An.