Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Ninh Sơn Bác Ái theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái? Số điện thoại chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái? Hỗ trợ Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

Chi cục Thuế Ninh Sơn Bác Ái là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Ninh Thuận, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Ninh Sơn Bác Ái theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái:

Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái có trụ sở đặt tại: 213 đường Lê Duẩn, Thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn hoặc Phước Đại, Huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái:

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

+ Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái.

Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Tân Sơn, Lâm Sơn, Lương Sơn, Quảng Sơn, Mỹ Sơn, Hòa Sơn, Ma Nới, Nhơn Sơn, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Thắng, Phước Thành, Phước Đại, Phước Chính, Phước Trung, Phước Bình. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Ninh Sơn Bác Ái: 02593854525 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế ninh sơn bác ái

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02593854525

– Bộ phận Ấn chỉ: 02593854525

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02593854525

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02593854525

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02593854525

– Đội Trước bạ và thu khác: 02593854525

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuế là một khoản thu bắt buộc, không bồi hoàn trực tiếp của Nhà nước đối với các tổ chức và các cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của Nhà nước vì lợi ích chung”. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái. Vậy số điện thoại chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Bác Ái hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Ninh Sơn Bác Ái cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

Hiện nay Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Ninh Sơn Bác Ái tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế ninh sơn bác ái

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

4.1: Website chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái theo đường link: https://ninhson.ninhthuan.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái để nhận hỗ trợ: cctninhson.nth@gdt.gov.vn hoặc cctbacai.nth@gdt.gov.vn.

4.3: Fax của Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Ninh Sơn Bác Ái

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Ninh Sơn Bác Ái

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

5.1. Công ty của tôi ở Xã Hòa Sơn thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Hòa Sơn, Huyện Ninh Sơn thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái tại 213 đường Lê Duẩn, Thj trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn hoặc Phước Đại, Huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái.

5.2. Tôi ở Xã Phước Đại, Huyện Bác Ái muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Phước Đại, Huyện Bác Ái và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái: 02593854525 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Bác Ái giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Bác Ái bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Ninh Sơn Bác Ái để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Ninh Sơn Bác Ái tỉnh Ninh Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Ninh Sơn Bác Ái - 213 đường Lê Duẩn, Thj trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận