Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Ninh Phước Thuận Nam theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam? Số điện thoại chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam? Hỗ trợ Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

Chi cục Thuế Ninh Phước Thuận Nam là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Ninh Thuận, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Ninh Phước Thuận Nam theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam:

Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam có trụ sở đặt tại: Khu phố 4, Thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận hoặc chi nhánh 2 tại Thôn Văn Lâm, xã Phước Nam, Huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam:

+ Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hoá thủ tục, cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế.

+ Quản lý kinh phí, tài sản được giao, lưu giữ hồ sơ, tài liệu, ấn chỉ thuế theo quy định của pháp luật và của ngành.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

+ Quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam.

Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Phước Dân, Phước Sơn, Phước Thái, Phước Hậu, Phước Thuận, An Hải, Phước Hữu, Phước Hải, Phước Vinh, Phước Hà, Phước Nam, Phước Ninh, Nhị Hà, Phước Dinh, Phước Minh, Phước Diêm, Cà Ná. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Ninh Phước Thuận Nam: 02593864684 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế ninh phước thuận nam

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02593864684

– Bộ phận Ấn chỉ: 02593864684

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02593864684

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02593864684

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02593864684

– Đội Trước bạ và thu khác: 02593864684

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuế là một khoản thu bắt buộc, không bồi hoàn trực tiếp của Nhà nước đối với các tổ chức và các cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của Nhà nước vì lợi ích chung”. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam. Vậy số điện thoại chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Thuận Nam hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Ninh Phước Thuận Nam cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

Hiện nay Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Ninh Phước Thuận Nam tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế ninh phước thuận nam

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

4.1: Website chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam theo đường link: https://ninhphuoc.ninhthuan.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam để nhận hỗ trợ: cctninhphuoc.nth@gdt.gov.vn hoặc cctthuannam.nth@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Ninh Phước Thuận Nam

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Ninh Phước Thuận Nam

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

5.1. Công ty của tôi ở Xã Phước Hậu thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Phước Hậu, Huyện Ninh Phước thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam tại Khu phố 4, Thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước hoặc chi nhánh 2 tại Thôn Văn Lâm, xã Phước Nam, Huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam.

5.2. Tôi ở Xã Nhị Hà Huyện Thuận Nam muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Nhị Hà, Huyện Thuận Nam và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam: 02593864684 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Thuận Nam giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Thuận Nam bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Ninh Phước Thuận Nam để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Ninh Phước Thuận Nam tỉnh Ninh Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Ninh Phước Thuận Nam - Khu phố 4, Thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước