Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Nho Quan Gia Viễn theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn? Số điện thoại chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn? Hỗ trợ Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

Chi cục Thuế Nho Quan Gia Viễn là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Ninh Bình, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Nho Quan Gia Viễn theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn:

Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn có trụ sở đặt tại: Phố Bái, Thị trấn Nho Quan, Huyện Nho quan, tỉnh Ninh Bình.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn:

+ Quản lý kinh phí, tài sản được giao, lưu giữ hồ sơ, tài liệu, ấn chỉ thuế theo quy định của pháp luật và của ngành.

+ Bồi thưng thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

+ Quyết định hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền quyết định miễn thuế, giảm thuế; hoàn thuế; gia hạn nộp hồ sơ khai thuế, gia hạn nộp thuế; xoá nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp; miễn xử phạt tiền thuế theo quy định của pháp luật.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn.

Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Nho Quan, Xích Thổ, Gia Lâm, Gia Sơn, Thạch Bình, Gia Thủy, Gia Tường, Cúc Phương, Phú Sơn, Đức Long, Lạc Vân, Đồng Phong, Yên Quang, Lạng Phong, Thượng Hòa, Văn Phong, Văn Phương, Thanh Lạc, Sơn Lai, Sơn Thành, Văn Phú, Phú Lộc, Kỳ Phú, Quỳnh Lưu, Sơn Hà, Phú Long, Quảng Lạc, Me, Gia Hòa, Gia Hưng, Liên Sơn, Gia Thanh, Gia Vân, Gia Phú, Gia Xuân, Gia Lập, Gia Vượng, Gia Trấn, Gia Thịnh, Gia Phương, Gia Tân, Gia Thắng, Gia Trung, Gia Minh, Gia Lạc, Gia Tiến, Gia Sinh, Gia Phong. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Nho Quan Gia Viễn: 02293866392 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế nho quan gia viễn

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02293866392

– Bộ phận Ấn chỉ: 02293866392

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02293866392

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02293866392

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02293866392

– Đội Trước bạ và thu khác: 02293866392

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuế là một khoản thu bắt buộc, không bồi hoàn trực tiếp của Nhà nước đối với các tổ chức và các cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của Nhà nước vì lợi ích chung”. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Gia Viễn. Vậy số điện thoại chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Nho Quan Gia Viễn cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

Hiện nay Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Nho Quan Gia Viễn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế nho quan gia viễn

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

4.1: Website chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn theo đường link: https://nhoquan.ninhbinh.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Nho Quan Gia Viễn

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Nho Quan Gia Viễn

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

5.1. Công ty của tôi ở Xã Đồng Phong thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Đồng Phong, Huyện Nho Quan thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn tại Phố Bái, Thị trấn Nho Quan, Huyện Nho Quan, Ninh Bình. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn.

5.2. Tôi ở Xã Gia Trấn Huyện Gia Viễn muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Gia Trấn, Huyện Gia Viễn và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn: 02293866392 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Gia Viễn giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Gia Viễn bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Nho Quan Gia Viễn để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Nho Quan Gia Viễn tỉnh Ninh Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Nho Quan Gia Viễn - Phố Bái, Thị trấn Nho Quan, Huyện Nho Quan, Ninh Bình.