Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

     Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Vĩnh Hưng Tân Hưng theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng? Số điện thoại chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng? Hỗ trợ Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

    Hợp nhất Chi cục Thuế huyện Vĩnh Hưng và Chi cục Thuế huyện Tân Hưng thành Chi cục Thuế khu vực Vĩnh Hưng Tân Hưng, hoạt động từ ngày 05/08/2019 có mã số thuế 1101940040. Trong năm qua mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, song với quyết tâm đề ra, chi cục thuế đã triển khai được các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Thực hiện quản lý chặt chẽ, khai thác tăng thu, đôn đốc và xử lý nợ đọng thuế

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng:

     Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng có trụ sở đặt tại: Số 101, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng: 

     + Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng.

     Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Thị trấn Vĩnh Hưng, Hưng Điền A, Khánh Hưng, Thái Bình Trung, Thái Trị, Tuyên Bình, Tuyên Bình Tây, Vĩnh Bình, Vĩnh Trị,… là cầu nối giữa thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng: 02723847218 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02723847218

– Đội QLN-CCN: 02723847218

– Đội KK-KTT & TH: 02723847218

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02723847218

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02723847218

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng hỗ trợ những vấn đề gì?

    Thuế nhằm điều chỉnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý và định hướng phát triển kinh tế và đảm bảo sự bình đẳng giữa những chủ thể kinh doanh và công bằng xã hội. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng. Vậy số điện thoại chi cục thuế hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Vĩnh Hưng Tân Hưng cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

Hiện nay Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

4.1: Website chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng theo đường link: cucthue.longan.gov.vn. 

4.2: Email Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Long An

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

5.1. Công ty của tôi ở phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Hiện tại công ty bạn đang làm việc và hoạt động ở phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Số 101, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Đây là địa chỉ của chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng đầy đủ.

5.2. Tôi ở Thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Nếu bạn đang sinh sống ở Thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng: 02723847218 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Vĩnh Hưng Tân Hưng giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

    Tổ chức, cá nhân có tài sản thuộc đối tượng chịu lệ phí trước bạ quy định phải nộp lệ phí trước bạ khi đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trừ các trường hợp thuộc diện miễn lệ phí trước bạ theo quy định. Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Vĩnh Hưng Tân Hưng bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Vĩnh Hưng Tân Hưng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Vĩnh Hưng Tân Hưng - Số 101, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.