Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

     Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Văn Giang Khoái Châu theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu? Số điện thoại chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu? Hỗ trợ Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

     Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu là tổ chức trực thuộc Cục thuế Tỉnh Tỉnh Hưng Yên. Kể từ khi thành lập đến nay, Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu luôn là đơn vị thực hiện tốt công tác quản lý thuế, lệ phí. Cũng như các khoản thu khác của ngân sách Nhà nước, thuộc phạm vi nhiệm vụ của ngành thuế trên địa bàn, theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu:

    Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu có trụ sở đặt tại: Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu: 

       + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;       

       + Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu.

     Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Thị trấn Văn Giang, Cửu Cao, Liên Nghĩa, Long Hưng, Mễ Sở, Nghĩa Trụ, Phụng Công, Thắng Lợi, Vĩnh Phúc,… Số điện thoại Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu là cầu nối giữa thuế Văn Giang Khoái Châu và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu: 02213931528 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi Cục Thuế Văn Giang Khoái Châu

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

– Đội QLN-CCN: 02213931528

– Đội KK-KTT & TH: 02213931528

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02213931528

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02213931528

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02213931528

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu hỗ trợ những vấn đề gì?

   Các quốc gia đều có một hệ thống thuế để trả cho các nhu cầu quốc gia nên cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc cho người dân. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Văn Giang. Vậy số điện thoại chi cục thuế Khoái Châu hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Văn Giang Khoái Châu cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

Hiện nay Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Văn Giang Khoái Châu tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

4.1: Website chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu theo đường link:

4.2: Email Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Văn Giang Khoái Châu:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Văn Giang Khoái Châu

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Hưng Yên

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

5.1. Công ty của tôi ở xã Cửu Cao, Huyện Văn Giang thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Hiện nay, Công ty bạn đang làm việc có trụ sở chính ở xã Cửu Cao, Huyện Văn Giang thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế tại Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Đây là địa chỉ của chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu đầy đủ.

5.2. Tôi ở Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Nơi cư trú của bạn ở Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu: 02213931528 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Văn Giang Khoái Châu giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Chủ sở hữu nhà ở đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu phải nộp lệ phí trước bạ. Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Văn Giang Khoái Châu bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Văn Giang Khoái Châu để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,… 

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu

    Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Văn Giang Khoái Châu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Văn Giang Khoái Châu - Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.