Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

     Chi cục thuế huyện Vạn Ninh thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn huyện Vạn Ninh theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế huyện Vạn Ninh ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế huyện Vạn Ninh? Số điện thoại chi cục thuế huyện Vạn Ninh? Hỗ trợ Chi cục thuế huyện Vạn Ninh như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúnlaig tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế huyện Vạn Ninh cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế huyện Vạn Ninh.

1. Giới thiệu Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

     Chi cục thuế huyện Vạn Ninh là đơn vị trực thuộc Cục thuế Tỉnh Tỉnh Khánh Hòa. có mã số thuế Chi cục là: 4200351468-005. Chi cục thuế có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách Nhà nước.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế huyện Vạn Ninh:

     Chi cục thuế huyện Vạn Ninh có trụ sở đặt tại: Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế huyện Vạn Ninh:

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Chi cục thuế huyện Vạn Ninh có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;

     + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế huyện Vạn Ninh là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế huyện Vạn Ninh.

     Chi cục thuế huyện Vạn Ninh thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Vạn Thọ, Vạn Phước, Vạn Long, Đại Lãnh, Vạn Lương, Vạn Hưng, Vạn Thạnh, Xuân Sơn, Vạn Bình, Thị trấn Vạn Giã…Số điện thoại Chi cục thuế huyện Vạn Ninh là cầu nối giữa thuế huyện Vạn Ninh và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế huyện Vạn Ninh: 02583913386 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi Cục thuế huyện Vạn Ninh-min

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

– Đội QLN-CCN: 02583913386

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02583913386

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02583913386

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02583913386

– Đội KK-KTT & TH: 02583913386

2.3. Số điện thoại chi cục thuế huyện Vạn Ninh hỗ trợ những vấn đề gì?

   Có nhiều loại thuế khác nhau, mỗi loại thuế mang một mục đích nhất định. Tên gọi các sắc thuế thường phản ánh đối tượng tính thuế. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế huyện Vạn Ninh. Vậy số điện thoại chi cục thuế huyện Vạn Ninh hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế khu vực hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế huyện Vạn Ninh cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế huyện Vạn Ninh nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế huyện Vạn Ninh bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

       Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại huyện Vạn Ninh cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

Hiện nay Chi cục thuế huyện Vạn Ninh làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế huyện Vạn Ninh tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế huyện Vạn Ninh tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi Cục thuế huyện Vạn Ninh

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

4.1: Website chi cục thuế huyện Vạn Ninh

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế huyện Vạn Ninh theo đường link:

4.2: Email Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế huyện Vạn Ninh để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế huyện Vạn Ninh:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế huyện Vạn Ninh: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Vạn Ninh là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế huyện Vạn Ninh;

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế huyện Vạn Ninh

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Khánh Hòa.

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

5.1. Công ty của tôi ở xã Đại Lãnh, Huyện Vạn Ninh thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn có trụ sở chính đặt tại xã Đại Lãnh, Huyện Vạn Ninh thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế huyện Vạn Ninh tại Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là địa chỉ của chi cục thuế khu vực huyện Vạn Ninh và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế huyện Vạn Ninh đầy đủ và đúng thời hạn quy định.

5.2. Tôi ở Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế huyện Vạn Ninh hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế huyện Vạn Ninh: 02583913386 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh và hiệu quả nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở huyện Vạn Ninh giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà mua theo phương thức đấu giá theo quy định của pháp luật về đấu thầu, đấu giá là giá trúng đấu giá thực tế ghi trên hóa đơn bán hàng. Để hoàn thành thủ tục đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ thì bạn hoàn toàn có thể gọi đến số điện thoại thuế huyện Vạn Ninh hoặc qua hộp thư điện tử như Email để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế huyện Vạn Ninh

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế huyện Vạn Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế huyện Vạn Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Vạn Ninh - Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa