Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Châu Thành

Chi cục thuế Huyện Châu Thành thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Châu Thành theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Châu Thành ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Châu Thành? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Châu Thành? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Châu Thành như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Châu Thành cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Châu Thành.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Châu Thành

Chi cục Thuế Huyện Châu Thành là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Kiên Giang, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Châu Thành theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Châu Thành:

Chi cục thuế Huyện Châu Thành có trụ sở đặt tại: Khu phố Minh An, Thị trấn Minh Lương, Huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Châu Thành:

+ Tổ chức thực hiện kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế và khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc thi hành công vụ của công chức thuế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế theo quy định của pháp luật.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

+ Giám định để xác định số thuế phải nộp của người nộp thuế theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

+ Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hoá thủ tục, cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Châu Thành là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Châu Thành.

Chi cục thuế Huyện Châu Thành thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Minh Lương, Mong Thọ A, Mong Thọ B, Mong Thọ, Giục Tượng, Vĩnh Hòa Hiệp, Vĩnh Hoà Phú, Minh Hòa, Bình An, Thạnh Lộc. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Châu Thành: 02973836021 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện châu thành

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Châu Thành

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02973836021

– Bộ phận Ấn chỉ: 02973836021

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02973836021

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02973836021

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02973836021

– Đội Trước bạ và thu khác: 02973836021

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Châu Thành hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay các doanh nghiệp tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực thuế do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Châu Thành. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Châu Thành hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Châu Thành hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Châu Thành cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Châu Thành nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Châu Thành bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Châu Thành cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Châu Thành

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Châu Thành làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Châu Thành tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Châu Thành tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện châu thành

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Châu Thành

4.1: Website chi cục thuế Huyện Châu Thành

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Châu Thành theo đường link: https://chauthanh.kiengiang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Châu Thành

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Châu Thành để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Châu Thành:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Châu Thành:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Châu Thành

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Châu Thành là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Châu Thành

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Huyện Châu Thành

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Châu Thành

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Châu Thành

5.1. Công ty của tôi ở Xã Mong Thọ thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Mong Thọ, Huyện Châu Thành thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Châu Thành tại Khu phố Minh An, Thị trấn Minh Lương, Huyện Châu Thành, Kiên Giang. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Châu Thành.

5.2. Tôi ở Xã Bình An, Huyện Châu Thành muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Bình An, Huyện Châu Thành và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Châu Thành hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Châu Thành: 02973836021 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Châu Thành giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Châu Thành bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Châu Thành để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Châu Thành

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Châu Thành để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Châu Thành tỉnh Kiên Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Châu Thành - Khu phố Minh An, Thị trấn Minh Lương, Huyện Châu Thành, Kiên Giang.